Giảm cân ngoạn mục với nhóm trái cây màu đỏ

Giam-can-ngoan-muc-voi-nhom-trai-cay-mau-do-0

Giảm cân ngoạn mục với nhóm trái cây màu đỏ, bạn đã thực hiện chưa? Hầu hết các loại trái cây đều có thể giúp chị em giảm cân, giảm mỡ và làm đẹp da chính vì thế không lý do nào để bạn bỏ qua nhóm trái cây màu đỏ giàu dinh dưỡng, ngon miệng này nhỉ?

Giam-can-ngoan-muc-voi-nhom-trai-cay-mau-do-1

Giảm cân ngoạn mục với nhóm trái cây màu đỏ

Dâu

Giam-can-ngoan-muc-voi-nhom-trai-cay-mau-do-2

Nên chọn dâu làm món ăn vặt

Lượng vitamin C, mangan, protien, folate (B9) và kali, nước có trong dâu tây rất dồi dào, đặc biệt trong loại quả này lại có khá ít calo nhờ đó loại quả này có thể hỗ trợ chị em giảm cân an toàn. Bạn có thể chọn lựa những quả dâu tươi, ngon để bổ sung vào danh sách món ăn vặt hàng ngày, thưởng thức bất cứ khi nào buồn miệng hay đói bụng.

Lựu

Giam-can-ngoan-muc-voi-nhom-trai-cay-mau-do-3

Bạn có thể chọn lựu để ăn nhiều lần trong ngày

Bạn có thể chọn lựu để ăn nhiều lần trong ngày mà không phải lo lắng gì nhé, bên cạnh những dinh dưỡng tốt, giúp giảm cân hiệu quả thì lựu được đánh giá là loại trái cây cực kỳ ít năng lượng, không gây ảnh hướng xấu đến cân nặng cũng như sức khỏe của bạn. Với lựu mọi người có thể làm lạnh nguyên quả trước khi ăn hay dùng làm nước ép, kết hợp với rau củ quả làm salad.

Mận

Giam-can-ngoan-muc-voi-nhom-trai-cay-mau-do-4

Vị chua ngọt của mận sẽ tăng thêm sự thú vị khi giảm cân

Thực đơn giảm cân của mọi người thường có nhiều mận, vị chua ngọt tự nhiên của loại quả này góp phần giúp bạn thích thú hơn khi ăn. Lượng chất xơ và dinh dưỡng có trong mận khi được bổ sung vào cơ thể sẽ giúp người ăn nhanh có được cảm giác no, xua tan tình trạng thèm ăn nhanh chóng từ đó bạn dễ dàng kiểm soát được khẩu phần thức ăn nạp vào cơ thể. Ngoài ra mận còn có tác dụng kích thích quá trình đốt cháy mỡ thừa giúp cơ thể được săn chắc hơn sau giảm cân.

Táo đỏ

Giam-can-ngoan-muc-voi-nhom-trai-cay-mau-do-5

Táo đỏ giúp đốt cháy mỡ nhanh

Loại quả tiếp theo nên có trong danh sách thực phẩm giảm cân của chị em đó là táo đỏ, đây cũng là loại quả được đánh giá là một trong những thực phẩm có nguồn dinh dưỡng phong phú nhất. Cả chất xơ, vitamin C và nhiều dinh dưỡng khác, khi được bổ sung vào cơ thể calo thừa cũng như mỡ thừa sẽ được đốt cháy và đào thải ra ngoài nhanh chóng giúp bạn giảm cân như mong đợi.

Giảm cân ngoạn mục với nhóm trái cây màu đỏ
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *