3 bước giảm cân nhanh chóng và hoàn thiện nhất

Chỉ với 3 bước giảm cân nhanh và hoàn thiện nhất, cân nặng của chị em sẽ được giảm một cách hoàn thiện nhất, chẳng những vậy, giảm cân theo cách này còn giúp da bạn không bị xuống sắc và hao hụt sức khỏe nữa đấy nhé.

Lượng đường và tinh bột trong thực phẩm ảnh hưởng lớn đến bạn.

Lượng đường và tinh bột trong thực phẩm ảnh hưởng lớn đến bạn.

 Giảm lượng đường và tinh bột

Đây là bước quan trọng nhất, cũng là điều đầu tiên bạn phải làm nếu muốn giảm cân thành công.

Nguyên nhân: Chúng ta đều biết hai lọai thực phẩm này sẽ tiết nhiều isulin nhất, đây chính là hormone lưu trữ chất béo chính trong cơ thể. Vì thế một khi insulin giảm, chất béo không có cơ hội lưu trú và cơ thể bắt đầu đốt cháy chất béo.

Thêm vào đó, chúng ta biết đến một ích lợi khác là khi bạn giảm insulin là thận sẽ  thải lượng natri và nước dư thừa ra khỏi cơ thể, làm giảm tình trạng thừa nước và phù nề.

Ngoài ra bạn cẩn bổ sung chất béo và rau xanh.

Ngoài ra bạn cẩn bổ sung chất béo và rau xanh.

Bổ sung protein, chất béo, rau xanh 

Bữa ăn của bạn luôn được yêu cầu phải đầy đủ lượng protein, chất béo, rau xanh cần thiết. Đây là nguyên tắc bạn nên nhớ khi muốn giảm cân thành công. Bởi khi cơ thể thiếu dinh dưỡng, thể trạng sẽ thường xuyên mệt nhọc, kích thích ham muốn ăn uống của bạn nhiều hơn. Bạn nên lưu ý đến thực phẩm bổ sung protein cần thiết cho cơ thể.

Thực phẩm có protein.

Thực phẩm có protein.

Các thực phẩm chứa nhiều protein:

– Thịt: Thịt bò, thịt gà, thịt lợn, thịt cừu, thịt xông khói, vv….

– Cá và hải sản: Cá hồi, tôm, tôm hùm, vv….

– Trứng: Trứng giàu Omega-3 hoặc trứng gà, vịt là tốt nhất.

Và đừng quên vận động thường xuyên hơn.

Và đừng quên vận động thường xuyên hơn.

Và đừng quên vận động

Việc giảm cân không thể thực hiện thành công chỉ nhờ vào ăn kiêng. Bên cạnh một thực đơn ăn kiêng và giảm cân đúng nghĩa, bạn cần phải vận động liên tục nữa.

Một chế độ vận động hợp lý là khoảng 3-4 lần mỗi tuần, bạn có thể khởi động, sau đó tập thật chăm chỉ và thư giãn. Việc này sẽ làm giảm calories đáng kể và quan trọng là không gây hại đến sức khỏe của bạn.