1.Bưởi/ Nước ép bưởi
Bưởi cũng là một nguồn cung cấp vitamin C và A, có tác dụng giúp tăng cường chức năng miễn dịch. Nó cũng là một nguồn cung cấp phong phú chất xơ hòa tan giúp giảm mức cholesterol trong máu.
Nước ép bưởi có chứa hợp chất giúp chống oxy hóa mạnh mẽ, giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Chọn bưởi đã chín hoàn toàn sẽ cung cấp nhiều nhất lượng chất chống oxy hóa, làm trẻ hóa da.
Ngoài ra, một chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ bưởi, có khả năng tác động ở gan để phá vỡ các chất béo, đồng thời tăng sự nhạy cảm của insulin, tương tự như các thuốc hạ hạ lipid máu và chống bệnh tiểu đường.
2.Nhóm thực phẩm giàu chất xơ
Chất xơ từ lâu vẫn được coi là thực phẩm làm giảm mỡ bụng lành tính dành cho cơ thể. Chất xơ không chỉ có lợi cho đường tiêu hóa, cho da mà còn rất tốt đối với những ai muốn có được vòng 2 thon gọn và săn chắc.
Chất xơ có ở rất nhiều loại thực phẩm như rau xanh, hoa quả. Trong hàng loạt những loại rau quả có tác dụng giảm mỡ bụng thì rau bông cải, bắp cải, táo, bưởi, cam… được đánh giá cao hơn cả. Những thực phẩm này chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa, vitamin cần thiết giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể mà không gây béo phì.
3.Sinh tố đu đủ
Sinh tố đu đủ giúp bạn cảm thấy tươi trẻ hơn, đồng thời hệ tiêu hóa được làm sạch, giúp hoạt động tốt hơn. Tốt nhất là bạn nên chọn đu đủ chín và đào chín tự nhiên để không phải cho thêm đường hay mật ong để tạo ngọt.
Món sinh tố này sẽ giúp ngăn ngừa trướng bụng, tích nước, làm giảm áp lực lên hệ tiêu hóa, với sự giúp đỡ của đu đủ và gừng để chống viêm nhiễm bên trong cơ thể. Món sinh tố này uống xong sẽ khiến bạn thấy nhẹ bụng, lại rất ngon miệng.
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Áp dụng thực đơn thanh đạm trong 3 ngày giúp bạn giảm nhanh 2kg
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Copyright © 2014 - Cộng đồng chia sẻ kiến thức về Giảm cân & Làm đẹp.