4 bước đơn giản để có đôi tay mềm mại

Thực hiện ngay 4 bước đơn giản để có đôi tay mềm mại nào chị em. Không cần mất nhiều thời gian cũng không phải thực hiện quá cầu kỳ mới có được đôi tay mềm mại như ý đâu nhé. Với những thao tác đơn giản sau đây thì bạn cũng có thể sở hữu ngay làn da tay tuyệt vời hơn cả mong đợi. Đặc biệt không hề tốn kém nhiều.

4-buoc-don-gian-de-co-doi-tay-mem-mai-1

4 bước đơn giản để có đôi tay mềm mạ

Tẩy tế bào chết

4-buoc-don-gian-de-co-doi-tay-mem-mai-2

Tẩy tết bào da chết nhờ mật ong

Thường thì mọi người có thói quen tẩy tế bào da chết cho người hay khuôn mặt mà quên mất đôi tay bạn là nơi có nhiều tế bào da chết cũng được tẩy sạch. Khi bạn tẩy tết bào da chết cho tay thì ngay lập tức làn da sẽ mềm mại và trắng mịn tự nhiên hơn nhiều. Cách tốt nhất bạn nên sử dụng nhưng phương pháp, mặt nạ tẩy da chết tự nhiên để thực hiện ngay tại nhà. Vừa đảm bảo an toàn cho da vừa tiết kiệm chi phí. Mặt nạ muối, đường nâu, dầu dừa hay mật ong,… là một số mặt nạ bạn có thể áp dụng.

Dưỡng ẩm

4-buoc-don-gian-de-co-doi-tay-mem-mai-3

Dưỡng ẩm cho đôi tay mỗi ngày

Trên cơ thể bạn thì đôi tay là nơi phải làm việc, tiếp xúc với nhiều chất không tốt cho da như nước rửa chén, xà bông giặt đồ,… do đó đôi tay cũng là nơi bạn cần chăm sóc kỹ lưỡng, dưỡng ẩm cho chúng thường xuyên. Tập cho mình thói quen luôn mang bên mình một tuýp kem dưỡng ẩm để dưỡng da tay mọi lúc mọi nơi. Khi da tay được mềm mại thì trông tay bạn sẽ đẹp và da tay tươi sáng, ít nhăn nheo hơn nhiều.

Bổ sung vitamin

4-buoc-don-gian-de-co-doi-tay-mem-mai-4

Bổ sung nhiều vitamin cho da tay

Không riêng gì da tay mà móng tay của bạn cũng cần được bổ sung vitamin B và vitamin E đầy đủ. Khi bạn cung cấp đủ vitamin cho đôi tay thì chắc rằng đôi tay của bạn luôn khỏe mạnh và mềm đẹp. Ngoài những loại kem dưỡng, thuốc uống giàu vitamin thì còn có thể chọn những loại rau, trái cây giàu vitamin để ản thường xuyên nhé.

Bảo vệ da tay

Song song với việc bổ sung dưỡng chất, cung cấp nhiều vitamin cho da tay thì bạn cũng phải biết cách tự bảo vệ cho đôi tay và da tay của mình nhé. Nếu làn da trên cơ thể bạn luôn được chống nắng khi ra ngoài thì đôi tay cũng cần được bảo vệ như vậy. Tốt nhất nên hạn chế để tay tiếp xúc với những hóa chất cũng như tránh tiếp xúc với ánh nắng gay gắt.