4 cách đơn giản giúp giảm mỡ bụng an toàn chỉ sau 4 tuần

4-cach-don-gian-giup-giam-mo-bung-an-toan-chi-sau-4-tuan-1
Để có một vòng eo thon giúp thân hình cân đối hơn, bạn nên kết hợp hài hòa giữa quá trình tập luyện và chế độ ăn uống đúng cách. Sau đây là 4 cách đơn giản giúp giảm mỡ bụng an toàn chỉ sau 4 tuần thực hiện, chị em cùng tìm hiểu và áp dụng ngay để nhanh chóng mang lại kết quả cho vòng bụng phẳng nhé!

4-cach-don-gian-giup-giam-mo-bung-an-toan-chi-sau-4-tuan-2

Bí quyết đơn giản giúp giảm mỡ bụng an toàn chỉ sau 4 tuần

Bổ sung hàm lượng lớn dưỡng chất protein

Mỗi buổi sáng, bạn chỉ cần cung cấp dưỡng chất protein cần thiết cho cơ thể bằng cách ăn 2 quả trứng gà, với cách này, sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và góp phần tác động, giúp tăng cường khả năng trao đổi chất. Đồng thời, bổ sung dưỡng chất từ trứng vào mỗi sáng còn mang lại cảm giác no lâu, hạn chế các cơn thèm ăn, giúp cơ thể kiểm soát calo và đẩy nhanh tiến trình đào thải chất béo, đốt cháy nhanh lượng mỡ thừa. Mang lại hiệu quả tích cực cho tiến trình cải thiện nhanh vóc dáng.

4-cach-don-gian-giup-giam-mo-bung-an-toan-chi-sau-4-tuan-3

Bổ sung hàm lượng lớn dưỡng chất protein giúp giảm cân nhanh

Ngoài ra, trong khẩu phần ăn hàng ngày bạn cũng nên bổ sung nhiều loại thực phẩm chứa hàm lượng lớn protein như: Thịt nạc, cá tươi hay sữa tách béo…

Thường xuyên ăn táo

4-cach-don-gian-giup-giam-mo-bung-an-toan-chi-sau-4-tuan-4

Bồi bổ sức khỏe giảm cân tốt hơn với các dưỡng chất chứa trong táo

Là một trong những loại trái cây bổ dưỡng và mang lại hiệu quả cao cho quá trình giảm mỡ bụng nhanh. Trong táo, hàm lượng pectin chiếm tỷ lệ rất lớn, kết hợp với lượng chất xơ cùng nhiều loại vitamin, khoáng chất khác mà cơ thể được cung cấp một lượng dưỡng chất cần thiết, đồng thời, quá trình giảm béo cũng nhanh chóng được diễn ra nhờ sự tác động tự nhiên của các dưỡng chất, giúp làm giảm lượng cholesterol xấu, đánh tan lượng mỡ dư thừa, giúp cải thiện vòng eo và ngăn ngừa các tác nhân gây lão hóa, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Uống 2 lít nước mỗi ngày

4-cach-don-gian-giup-giam-mo-bung-an-toan-chi-sau-4-tuan-5

Uống nhiều nước giúp giảm cân nhanh

Cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình cải thiện cũng như duy trì vóc dáng, đặc biệt là khi bổ sung nước đúng cách, bạn còn mang lại hiệu quả gấp đôi cho tiến trình giảm mỡ bụng nhanh.

Tốt nhất, nên uống nước trước mỗi bữa ăn khoảng 15 phút để quá trình ăn uống được kiểm soát, uống sau khi tập luyện và uống ngay cả khi không cảm thấy khát.

Áp dụng những bài tập cardio

4-cach-don-gian-giup-giam-mo-bung-an-toan-chi-sau-4-tuan-6

Tăng cường sức khỏe và giảm cân tốt hơn nhờ áp dụng những bài tập cardio

Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng, mỗi ngày bạn nên dành ra ít nhất 60 phút để áp dụng những bài tập cardio với cường độ cao. Cách thực hiện như sau:

  • Trước tiên bạn cần khởi động để làm nóng cơ thể.
  • Sau đó bước lên máy rồi tập với tốc độ vừa phải khoảng 9 phút, sau đó tăng tốc hết sức trong khoảng 1 phút. Lặp lại tương tự như vậy 5 lần cho mỗi lần tập luyện.