4 loại thức uống bổ dưỡng giúp ích cho bạn trong quá trình ăn kiêng

4 loại thức uống bổ dưỡng giúp ích cho bạn trong quá trình ăn kiêngtt

Chúng ta đều biết sinh tố là loại thức uống tuyệt vời có nhiều tác dụng cho cơ thể. Đây thực sự là một sự lựa chọn đặc biệt tiện dụng trước và sau thời gian tập thể dục buổi sáng của bạn. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ trong quá trình chế biến sinh tố dành cho quá trình giảm cân cần loại bỏ sữa/kem và đường. Sau đây chúng tôi gợi ý 4 loại thức uống bổ dưỡng giúp ích cho bạn trong quá trình ăn kiêng:

1.Sinh tố việt quất

 4 loại thức uống bổ dưỡng giúp ích cho bạn trong quá trình ăn kiêng

Việt quất là một loại quả nhỏ nhưng hàm lượng dưỡng chất rất cao. Chúng có chứa pterostilbene giúp cơ thể phân hủy chất béo nâu. Và việt quất chứa một hàm lượng đường thấp, chỉ 7,3g cho mỗi 100g trái cây, đặc biệt tốt cho những người muốn giảm cân mà cơ thể vẫn khỏe mạnh.

2.Sinh tố dâu tây

4 loại thức uống bổ dưỡng giúp ích cho bạn trong quá trình ăn kiêng5

Mặc dù có một hương vị tuyệt vời nhưng ít người biết rằng với mỗi 100g dâu tây thì chỉ chứa khoảng 5g đường. Loại trái cây này còn chứa chất polyphenol, rất hữu ích trong việc điều chỉnh lượng đường trong máu, ngăn ngừa việc tích tụ chất béo dư thừa trong cơ thể. Sinh tố dâu tây giúp bạn bổ sung vintamin và giúp cải thiện làn da của bạn.

3.Sinh tố xoài

4 loại thức uống bổ dưỡng giúp ích cho bạn trong quá trình ăn kiêng4

Xoài là loại trái cây siêu ngon và rất giàu vitamin A và C, thì họ lại không biết rằng nó  chứa một khối lượng đường đáng kể. 18g đường trên 100g xoài, sinh tố xoài không nên là sự lựa chọn cho những người đang có nhu cầu giảm cân.

4.Sinh tố nho

4 loại thức uống bổ dưỡng giúp ích cho bạn trong quá trình ăn kiêng6

Nho là loại hoa quả ngon và có vị ngọt. Chính vì thế bạn cũng không khỏi ngạc nhiên về lượng đường chứa trong nó. Với mỗi 100g nho, có tới 15g đường. Không có tác dụng giảm cân nhưng lại có nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe và sự phát triển của cơ thể.

4 loại thức uống bổ dưỡng giúp ích cho bạn trong quá trình ăn kiêng
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *