5 cách giảm béo mặt trong vòng 1 phút

5-cach-giam-beo-mat-trong-vong-1-phut-1
Với khuôn mặt phúng phính, ngại giao tiếp không tự tin trước đám đông, đang là nỗi lo lắng của nhiều cô gái. Vậy làm sao để giảm béo mặt, giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn, sau đây là 5 cách giúp các nàng giảm béo mặt nhanh chóng trong vòng 1 phút.

5-cach-giam-beo-mat-trong-vong-1-phut-2

cách giảm béo mặt để có gương mặt thon gọn

Massage mặt

Trong các biện pháp giảm béo mặt thì massage là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất. Massage không chỉ giúp lưu thông máu mà còn giúp da mặt được thư giãn, ngăn chặn quá trình lão hóa, hạn chế tích tụ mỡ thừa, làm săn chắc và căng đều da mặt.Với cách massage vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vuốt mạnh từ cằm lên thái dương. Khi massage nên dùng một ít tinh dầu tự nhiên, để da mặt không bị kéo dít, như vậy sẽ dễ hình thành nếp nhăn. Bạn có thể thực hiện những lúc rảnh rỗi để giúp bạn thư giãn và giảm béo mặt làm cho mặt thon gọn hơn.

5-cach-giam-beo-mat-trong-vong-1-phut-3

Massage mặt thường xuyên để có gương mặt thon gọn

Bài tập luyện cơ mặt

Lần lượt đánh vần các chữ cái O, I, E, U, A. Chú ý mở to khẩu hình miệng để các cơ mặt được hoạt động triệt để. Lặp lại động tác này 20 lần. Cách này bạn có thể thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, và phải kiên trì một thời gian dài mới mang lại hiệu quả.

5-cach-giam-beo-mat-trong-vong-1-phut-4

Luyện cơ mặt giúp cho gương mặt săn chắc hơn

Bài tập chu mỏ

Bạn chu môi lại, hóp má vào hết sức có thể sao cho 2 vết lõm được tạo trên khuôn mặt, giống như núm đồng tiền ở hai bên má. Giữ nguyên tư thế trong vòng 10 phút rồi thả lỏng cơ mặt, cố gắng làm sao tạo cho gương mặt hơi cười một chút.

5-cach-giam-beo-mat-trong-vong-1-phut-5

Chu mỏ là bài tập dễ dàng để có được gương thon gọn

Bài tập nâng gò má

Động tác này tập trung vào vùng gò má, đầu tiên nâng cao hai gò má về phía hai mắt càng cao càng tốt, trong khi đó miệng không mở. Tiếp theo bạn mở miệng, vừa nâng cao hai gò má vừa cố gắng kéo căng hai khóe miệng lên cao. Lặp lại động tác này 10 lần. Thực hiện hàng ngày sẽ giúp làm săn chắc da mặt, và gương mặt của bạn sẽ trông gọn hơn.

5-cach-giam-beo-mat-trong-vong-1-phut-6

Bài tập nâng gò má giúp làm căng da mặt

Mỉm cười

Cười không những khiến cho tâm trạng của bạn tốt hơn mà còn giúp giảm béo mặt rất hay. Ngậm miệng khi cười, hai môi không được mở ra và cười mỉm hết sức có thể. Giữ điệu cười trong 10 giây rồi quay lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác không những giúp nâng cao cơ mặt, chống chảy xệ mà còn giúp bạn có tinh thần thoải mái và trẻ lâu nữa.

Với những cách này bạn có thể giảm béo mặt một cách tự tự nhiên, mà không cần dùng đến dao kéo. Thật tuyệt vời phải không nào.