5 phút để chăm sóc da buổi sáng chị em nào cũng nên biết

Buổi sáng tất bật nhưng vẫn không thể bỏ qua công đoạn làm đẹp. Với 5 phút để chăm sóc da buổi sáng mà chị em nào cũng nên biết, hẳn bạn sẽ chẳng mất nhiều thời gian đâu.

Dưỡng ẩm là công đoạn quan trọng nhất mỗi ngày.

Dưỡng ẩm là công đoạn quan trọng nhất mỗi ngày.

Dưỡng ẩm

Ở độ tuổi trên 25, bạn càng cần phải dưỡng ẩm nhiều hơn nữa. Dưỡng ẩm cũng là bước chăm sóc da không thể thiếu với bất cứ chị em nào. Thế nên bạn nên chọn cho mình một bộ sản phẩm dưỡng ẩm có thành phần chống nắng để bảo vệ làn da một cách tốt nhất mà còn không bị tổn hại bởi tia UV nữa.

Túi trà có tác dụng tốt với bọng mắt.

Túi trà có tác dụng tốt với bọng mắt.

Chống sưng mắt

Khi thức dậy buổi sáng, sẽ thật sự là thảm họa nếu chị em phải đối phó với đôi mắt sưng húp. Lúc này bạn có thể ứng phó bằng cách bỏ 1 tuýp kem dưỡng mắt vào tủ lạnh vài phút, sau đó thoa lên chỗ sưng.

Nếu nhà bạn có uống trà thì càng dễ dàng hơn nữa. Chỉ cần trữ lạnh túi trà và đắp lên mắt. Mách nhỏ là trà hoa cúc có khả năng ngăn ngừa mắt sưng húp cực tốt đấy.

Đừng quên uống nước buổi sáng.

Đừng quên uống nước buổi sáng.

Uống nước

Việc uống nước buổi sáng sẽ có tác dụng rất tốt cho da và cả sức khỏe của bạn. Nước giúp tiêu hóa tốt hơn, đồng thời tạo cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng trong ngày mới.

Để dưỡng ẩm cho da và cơ thể, bạn cũng nên uống nước thường xuyên nhé.

Xịt khoáng rất có ích cho bạn.

Xịt khoáng rất có ích cho bạn.

Xịt khoáng

Sử dụng xịt khoáng là cách tốt để tăng độ ẩm cho da, giúp da luôn rạng ngời. Với thao tác này, bạn cần thực hiện trước khi thoa kem dưỡng ẩm mỗi ngày. Bên cạnh đó xịt khoáng cũng có tác dụng lớn giúp bạn dưỡng ẩm, làm mềm da, và còn hỗ trợ trang điểm dễ dàng hơn nữa đó.