6 mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân cấp tốc đón Tết áp dụng trong 7 ngày

6 mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân cấp tốc đón Tết áp dụng trong 7 ngày
Ngày Tết bạn thường có thói quen sắm đồ trước đó để vào năm mới có thể diện những bộ cánh mới đi chúc Tết, vui chơi… Tuy nhiên, nhiều người đã rất căng thẳng khi phát hiện mình bị tăng cân vào những ngày đầu năm mới. Và để giúp các bạn tránh những điều đó, sau đây là 6 mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân cấp tốc đón Tết áp dụng trong 7 ngày:

1.Uống cà phê 1 giờ trước khi tập thể dục

6 mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân cấp tốc đón Tết áp dụng trong 7 ngày2

Uống một ly cà phê trước khi làm việc giúp bạn tỉnh táo hơn thì một ly cà phê sữa không béo hoặc cà phê đen sẽ tiếp thêm sinh lực để bạn tập luyện. Bạn sẽ đốt cháy được nhiều calo hơn mà không cảm thấy mệt mỏi khi tập thể dục. Một ly cà phê sữa không béo hoặc cà phê đen trước khi tập thể dục sẽ giúp bạn đốt cháy được nhiều calo hơn và không cảm thấy mệt mỏi.

2.Tăng cường uống nước lọc

6 mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân cấp tốc đón Tết áp dụng trong 7 ngày3

Nước ngoài giúp giảm cân, thanh lọc cơ thể còn giúp đẹp da

Nước không có calo và carbonhydrate, có ít hoặc không có natri sẽ giúp đào thải lượng nước dư thừa trong cơ thể và tăng cường sự trao đổi chất. Để tránh cảm giác nhàm chán, bạn có thể thêm vào nước uống một vài lát chanh hoặc lá bạc hà.

3.Cẩn thận với các loại thức ăn làm từ tinh bột

6 mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân cấp tốc đón Tết áp dụng trong 7 ngày4

Cần kiểm soát lượng tinh bột nạp vào cơ thể hằng ngày

Các loại thức ăn như gạo trắng, mì ống, sandwich sẽ được nhanh chóng tiêu hóa sau khi ăn và gây đói, khiến bạn ăn nhiều hơn. Do đó, việc cắt giảm các thực phẩm này sẽ làm giảm cân nặng của bạn ngay lập tức.Vì thế các bạn có thể thay thế bằng các loại bánh mì ngũ cốc nguyên hạt và rau quả cho cả tuần. Chẳng hạn như món bánh mì kẹp thịt gà sẽ được thay thế bằng salad gà hay khoai tây chiên sẽ thay bằng cà rốt.

4.Ăn cá hồi

6 mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân cấp tốc đón Tết áp dụng trong 7 ngày7

Cá hồi rất giàu các chất dinh dưỡng có tác dụng tăng cường cơ bắp và giúp làn da sáng bóng và khỏe mạnh. Một số chuyên gia dinh dưỡng cho rằng tiêu thụ một phần (đặc biệt phải được nấu chín) giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn ngay lập tức.

5.Tập thể dục 30 phút/ngày

6 mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân cấp tốc đón Tết áp dụng trong 7 ngày5
Với 30 phút tập các bài tập này, bạn sẽ đốt cháy khoảng từ 200 -300 calo trong khi cánh tay, chân và vóc dáng của bạn cũng săn chắc hơn. Bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn nếu bạn xen kẽ các bài tập với cường độ cao thấp khác nhau.

6.Hít đất và chùng chân 36 lần mỗi ngày

6 mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân cấp tốc đón Tết áp dụng trong 7 ngày6

Hít đất có tác dụng với cơ bắp vai, bắp tay trong khi khuỵu chân làm săn chắc mông, hông và đùi. Khi tập hít đất, bạn cần để lưng và chân theo một đường thẳng, nó sẽ giúp săn chắc các cơ hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn có thể tạo độ săn chắc nhiều hơn nếu bạn cầm thêm tạ khi thực hiện khuỵu chân.