Áp dụng công thức uống trà để giảm cân sau sinh hiệu quả hơn

Áp dụng công thức uống trà để giảm cân sau sinh hiệu quả hơn 0
Áp dụng công thức uống trà để giảm cân sau sinh hiệu quả hơn, bạn đã thử chua nhỉ? Với những công dụng tuyệt vời như: giảm mỡ bụng, làm giảm cẩm giác thèm ăn, mau no,…thì ắt hẳn những loại trà sau đây sẽ giúp chị em sau sinh giảm cân nhanh chóng và có được thân hình thon gọn như mong muốn.

Áp dụng công thức uống trà để giảm cân sau sinh hiệu quả hơn 1

Giảm cân thành công nhờ nước trà

Trà dâu tây, táo đỏ giảm cân sau sinh hiệu quả

Áp dụng công thức uống trà để giảm cân sau sinh hiệu quả hơn 2

Dâu tây có khá nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Công dụng giảm cân tuyệt vời của dâu tây thì không quá xa lạ với mọi người chúng ta rồi nhỉ, ngoài việc ăn sống, làm nước ép, salad thì bạn còn có thể dùng dâu tây để làm nên món trà dâu tây giảm cân tuyệt vời nhé.

Nguyên liệu:

  • Táo đỏ
  • Dâu tây

Áp dụng công thức uống trà để giảm cân sau sinh hiệu quả hơn 3

Sư kết hợp giữa dâu tây và táo tào giúp có được món trà giảm cân tuyệt vời

Cách làm:

Đem dâu tây đã chuẩn bị ngâm vào nước muối, sau đó rửa sạch, gọt bỏ cuống và thái đôi quả dâu. Táo tàu sau khi được làm sạch thì thái nhỏ thành hình hạt lựu rồi cho vào ấm nước để nấu sôi. Cho dâu tây vào bình trà hay ly bạn đã chuẩn bị rồi rót nước táo vừa nấu sôi vào, chờ khoảng 3 phút rồi bắt đầu thưởng thức. Với loại trà này bạn có thể uống ấm hay cho vài viên đá vào để uống lạnh nhé. Ngoài công dụng giảm cân thì trà dâu tây táo đỏ còn giúp cơ thể thanh nhiệt tốt hơn.

Giảm cân sau sinh với trà cam thảo, táo gai

Áp dụng công thức uống trà để giảm cân sau sinh hiệu quả hơn 4

Hạn chế cảm giác thèm ăn nhờ trà cam thảo với táo gai

Nguyên liệu:

  • Vài nhánh cam thảo
  • Táo gai

Cách làm:

Làm sạch táo và cam thảo. Lấy một ít nước sôi cho vào ấm, tráng ấm thật sạch sau đó cho cam thảo vào táo vào, tiếp theo cho nước đã được nấu sôi vào rồi chờ một lúc là có thể dùng được. Uống trà cam thảo, táo gai sẽ giúp cơ thể bớt thèm ăn hơn, bên cạnh đó còn giúp mỡ thừa ở bụng được đốt cháy nhiều hơn từ đó giúp giảm cân hiệu quả, cơ thể cũng thon gọn hơn.

Giảm mỡ bụng sau sinh lành mạnh với trà hạt nho

Áp dụng công thức uống trà để giảm cân sau sinh hiệu quả hơn 5

Tiêu hao mỡ bụng nhanh chóng nhờ hạt nho khô

Nguyên liệu:

  • Hạt nho phơi khô

Cách làm:

Lấy một ít hạt nho phơi khô cho vào ấm, thêm ít nước vào rồi bắt đầu đun sôi. Nên đun khoảng 5 phút là có thể cho ra ly rồi dùng ngay nhé. Hạt nho có tác dụng giúp tiêu hao bớt mỡ bụng do vậy bạn nên uống trà hạt nho mỗi ngày để cải thiện vóc dáng sau khi sinh nhé.