Bài tập giảm cân nào giảm cân ngay lập tức

Việc tập luyện luôn cần có thời gian và kiên nhẫn để đạt được thành công. Thế nhưng một số bài tập nặng, khi được tập liên tục có thể giúp bạn thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh hơn. Hãy khám phá những bài tập giảm cân nào giảm cân ngay lập tức nhé.

Nhảy dây tiêu hao rất nhiều calo của bạn.

Nhảy dây tiêu hao rất nhiều calo của bạn.

Nhảy dây

Chúng ta hầu như đều tập nhảy dây qua, thế nhưng ít ai nghĩ bài tập này lại có tác dụng giảm cân cực kỳ hiệu quả.

Chúng giúp bạn đốt cháy calo, tập trung tất cả sức vào vùng lưng, tay và vùng đùi, chân, thế nên toàn thân bạn hầu như đều bị tác động. Theo các nghiên cứu, việc nhảy dây mỗi giờ có thể đốt cháy đến 700 đến 800 calo.

Nếu không quen tập, bạn nên tập khoảng 10 đến 20 phút mỗi ngày trước khi tăng cường tập.

Bài tập với máy cũng là 1 lựa chọn lý tưởng.

Bài tập với máy cũng là 1 lựa chọn lý tưởng.

Chạy với máy chạy

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho các chuyến chạy bộ bên công viên hay ngoài phố thì sắm một chiếc máy chạy có thể xem là gợi ý lý tưởng. Đây là cách đơn giản nhất để bạn làm giảm mỡ thừa. Ước tính cứ một giờ như vậy với máy tập, bạn có thể tiêu hao đến 600 calo. Hơn nữa có một ích lợi không thể phủ nhận là máy còn có nhiều số liệu, giúp bạn theo dõi được đường chạy, nhịp tim, cùng với đó là các nút điều chỉnh để bạn tăng giảm cường độ phù hợp với sức khỏe, khả năng của mình.

HIIT là bài tập khá nặng.

HIIT là bài tập khá nặng.

HIIT

Nếu bạn chưa từng nghe đến HIIT thì đây là phương pháp tập luyện cường độ cao ngắt quãng. Bài tập này cũng đan xen nhiều bài tập cường độ cao, kết hợp với cường độ thâp khác nhau, thế nên trong quá trình tập bạn không chỉ giảm mỡ mà còn tiêu hao rất nhiều mỡ sau khi ngừng tập.

Với những ai bận rộn, ít có thời gian tập luyện thì đây là lựa chọn thích hợp.

Zumba không còn xa lạ với các nàng.

Zumba không còn xa lạ với các nàng.

Zumba

Không còn gì để nói về bài tập này, bởi nó được quá nhiều người áp dụng. Thực tế không phải bỗng nhiên zumba lại trở nên phổ biến như thế. Nó giúp bạn hào hứng với các động tác nhảy mới lạ, đồng thời là nguồn động lực vô tận để bạn giảm cân.

Nhảy zumba cũng là cách tuyệt vời nếu bạn muốn giảm mỡ bụng.