Bạn biết gì chưa? Sắp có thuốc tránh thai dành cho nam giới

Bạn biết gì chưa sắp có thuốc giảm cân dành cho nam giới 1
Nếu như vấn đề làm thế nào để không “dính chưởng” khi quan hệ luôn là mối lo lắng của chị em phụ nữ thì ngày nay, trên thế giới sắp cho ra đời dòng sản phẩm thuốc tránh thai dành cho nam giới để có thể giảm bớt gánh nặng cho chị em phụ nữ. Sản phẩm thuốc tránh thai dành cho nam giới này có một đặc điểm mà bạn phải bất ngờ, chỉ cần bạn dùng 1 liều là đã có thể tránh thai trong 10 năm. Bạn có muốn biết về sản phẩm này không?

Bạn biết gì chưa sắp có thuốc giảm cân dành cho nam giới 2

Nam giới sắp được sử dụng thuốc tránh thai như phụ nữ

Theo như thông tin từ quỹ Parsemus Foundation (Mỹ) thì tổ chức những người phát triển các giải pháp y tế chi phí thấp không vì mục đích lợi nhuận này cho biết họ đang nghiên cứu và phát triển sản phẩm Vasalgel – Gel ngừa thai mới. Và thử nghiệm với loại Gel ngừa thai này đang cho những kết quả đầy hứa hẹn.

Vasalgel ra đời dựa trên biện pháp tránh thai dành cho nam giới đang được phát triển với tên gọi là RISUG. Vasalgel thực chất là một “hydrogel polymer” được tiêm vào ống dẫn tinh và có tác dụng ngăn ngừa tinh trùng đi đến dương vật của người đàn ông. Gel ngừa thai này hoạt động với mục đích ngăn chặn tinh trùng từ đó ngăn ngừa mang thai, có tác dụng tránh thai hiệu quả. Các nhà nghiên cứu loại sản phẩm này hy vọng đây sẽ là loại thuốc mới có giá thành tương đối rẻ nhưng mang lại tác dụng lâu dài, và có thể đảo ngược khi bạn lên kế hoạch có con.

Bạn biết gì chưa sắp có thuốc giảm cân dành cho nam giới 3

Sản phẩm này đang được nghiên cứu tại Mỹ

Những người nghiên cứu sản phẩm này cho biết, cách ngừa thai này có tác dụng như là thắt ống dẫn tinh bằng cách ngăn chặn tinh trùng từ loại Gel ngừa thai này mà không hề tác động bằng phẫu thuật, dao kéo. Và họ hy vọng rằng biện pháp tránh thai mới này sẽ có giá bán phải chăng khi đến tay người tiêu dùng.

Bạn biết gì chưa sắp có thuốc giảm cân dành cho nam giới 4

Vasalgel đang được thử nghiệm trên động vật

Và để kiểm chứng, họ đã áp dụng Gel ngừa thai này thử nghiệm với loài khỉ đầu chó. Họ cho biết, 3 con khỉ đầu chó đực sau khi được tiêm Vasalgel thì sau đó, mỗi con khỉ đầu chó đực sẽ sống chung với 10 – 15 con khỉ đầu chó cái. Kết quả thật bất ngờ, sau 6 tháng thì không có con khỉ đầu chó cái nào mang thai cả. Và nhóm nghiên cứu này còn cho biết thêm, dự tính đến cuối năm, họ sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin chứng minh sản phẩm Vasalgel có hiệu quả tuyệt đối. Và nếu như mọi việc suôn sẻ, thuận lợi thì họ sẽ tiến hành lên kế hoạch thử nghiệm lâm sàng với con người vào năm tới.

Bạn biết gì chưa sắp có thuốc giảm cân dành cho nam giới 5

Sản phẩm sẽ được thử nghiệm trên cơ thể người trong thời gian tới

Một phát ngôn viên từ quỹ Parsemus Foundation còn cho biết thêm rằng họ rất muốn có được sản phẩm này trên thị trường càng sớm càng tốt và sản phẩm này phải được đảm bảo về mức độ hiệu quả, an toàn cũng như các thử nghiệm phù hợp phải được hoàn thành như dự định.

Tuy sản phẩm này hiện chỉ đang được thử nghiệm với động vật và họ đang lên kế hoạch áp dụng sản phẩm này trên người dự kiến vào năm 2015 – 2016. Và nếu như mọi việc diễn ra tốt đẹp, như mong đợi cũng như nhận được đầy đủ các sự hỗ trợ, hợp tác thì quỹ Parsemus Foundation sẽ đưa sản phẩm Vasalgel này ra thị trường dự kiến vào năm 2016 – 2017. Chúng ta cùng chờ đón kiện này nhé!

Bạn biết gì chưa sắp có thuốc giảm cân dành cho nam giới 6

Sản phẩm hứa hẹn sẽ được đưa ra thị trường trong thời gian sớm nhất

Với sự ra đời của dòng sản phẩm này thì cánh mày râu nhà mình sẽ không cần phải sử dụng bao cao su hoặc các biện pháp tránh thai khác. Bạn có muốn áp dụng cách tránh thai lâu dài này hay không?