Bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014

Bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014 0
Bạn đang thuộc cung hoàng đạo nào, và có biết trong năm 2014 này màu sắc trang phục nào sẽ hợp với mình chưa? Mọi người biết đấy, việc mặc trên mình một bộ trang phục đẹp và có màu sắc phù hợp là điều vô cùng quan trọng giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. Cùng tìm hiểu bí quyết qua bài bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014 nhé.

Bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014 1

Xử Nữ

Những cô nàng Xử Nữ sẽ tỏa sáng và gặp nhiều may mắn nhất là khi khoác trên mình các trang phục, phụ kiện màu xanh lá. Đây vốn là một gam màu khó tính, thế nên nếu bạn không may mắn sở hữu một nước da trắng ngần, thì hãy sắm cho mình một đôi giày, hay một chiếc ví, clutch màu xanh lá. Chúng sẽ giúp bạn đỡ “đau đầu” tìm cách phối đồ hơn rất nhiều đấy.

Bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014 2

Bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014 3

Bò Cạp

Sự dữ dội, mạnh mẽ chính là đặc điểm của những cô nàng Hổ Cáp. Và dường như cũng vì vậy mà họ sẽ là những người may mắn nhất khi chọn cho mình sắc đỏ làm chủ đạo.

Bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014 4

Bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014 5

Nhân Mã

Sự nhẹ nhàng, duyên dáng của những cô nàng Nhân Mã khiến họ rất hợp với sắc hồng pastel thanh nhã. Những cô nàng khác sẽ phải ghen tị với phụ nữ Nhân Mã đấy vì hồng pastel đang là gam màu rất hot trong mùa đông này. Đặc biệt là khi bạn chọn một chiếc áo khoác hồng pastel cho mình. Ngoài ra, hồng pastel dễ dàng kết hợp với những trang phục như áo, váy, quần,.vv.. tất cả đều rất đẹp và dịu dàng.

Bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014 6

Bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014 7

Song Ngư

Màu đen sẽ là gam màu dành cho những cô nàng Song Ngư. Đây là một tin tốt bởi màu đen hợp với hầu hết mọi màu da, mọi phong cách.

Bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014 8

Bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014 9

Bảo Bình

Hóa ra, màu nude lại hợp nhất với những cô nàng Bảo Bình. Nhẹ nhàng, thanh lịch, duyên dáng và cực kỳ nữ tính, các nàng Bảo Bình có thể thở phào vì gam màu cơ bản với công sở này lại dành cho mình.

 

Bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014 11

Ma Kết

Bạc ánh kim dành cho những cô nàng Ma Kết. Với màu ánh kim, bạn có thể lựa chọn cho mình phụ kiện nếu không muốn nhìn quá nổi bật. Còn nếu bạn đang cần tìm trang phục để tới một bữa tiệc sôi động thì tại sao lại không thử một chiếc váy hay quần màu bạc ánh kim nhỉ?

Bạn có biết màu sắc thời trang của 12 cung hoàng đạo năm 2014 12