Bạn có biết những tiêu chuẩn để có một bộ ngực đẹp

Bạn có biết những tiêu chuẩn để có một bộ ngực đẹp? Việc sở hữu cho mình một cặp núi đôi đẹp sẽ giúp chị em trở nên quyến rũ hơn, dễ dàng hơn trong việc chọn trang phục. Đặc biệt ngực đẹp sẽ giúp bạn thêm ngọt nào, thăng hoa trong quá trình “yêu” đấy.

Bạn có biết những tiêu chuẩn để có một bộ ngực đẹp 1

Kích thước của bầu ngực phải cân xứng với chiều cao tự nhiên

Nhiều chị em thường hay lầm tưởng cứ ngực to là đẹp, tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai nhé, thử nghĩ bạn cao 1,5m nhưng vòng ngực lại khoảng 90cm hoặc lớn hơn điều đó sẽ mất cân đối rất nhiều nhé. Sau đây là tỷ lệ cân xứng giữa chiều cao và số đo vòng ngực bạn nên biết:

  • Chiều cao trung bình 150 cm : vòng một 80cm
  • Chiều cao trung bình 155cm:  vòng một 82cm
  • Chiều cao trung bình 160cm :  vòng một 85cm
  • Chiều cao trung bình 170cm :  vòng một 90cm.

Bạn có biết những tiêu chuẩn để có một bộ ngực đẹp 2

Sự cân xứng hai bên ngực so với cơ thể

Nếu ngực bạn có đầu vú cao, dựng thẳng thì đây mới là bộ ngực đẹp, bên cạnh đó ngực bạn phải có hình tròn hoặc hình bán cầu nhé. Khoảng cách trung bình giữa hai đầu ti phải từ 20- 24 cm. Đầu ti phải nằm giữa xương sườn thứ 4.

Bạn có biết những tiêu chuẩn để có một bộ ngực đẹp 3

Sự săn chắc của bộ ngực, tránh trường hợp chảy xệ

Ngoài những điều kiện trên để có một bộ ngực đẹp thì điều cơ bản khác là độ săn chắc của ngực, bộ ngực của bạn phải nở nang, căng đầy, không chảy xệ, săn cao. Sẽ mệt mỏi và khó khăn rất nhiều trong việc làm đẹp cũng như chọn trang phục nếu vòng 1 bị chảy xệ. Chúng sẽ làm bạn giảm đi sự quyến rũ vốn có.

Bạn có biết những tiêu chuẩn để có một bộ ngực đẹp 4

Bạn đã thực sự đủ tiêu chuẩn để có một bộ ngực đẹp chưa nhỉ?