Bạn đã biết cách chọn cho mình đôi giày cao gót hợp thời trang và không đau chân chưa?

Bạn đã biết cách chọn cho mình đôi giày cao gót hợp thời trang và không đau chân chưa? Giày cao gót có thể xem là vật không thể thiếu trong việc làm đẹp của chị em. Tuy nhiên do chưa biết cách chọn và mua cho mình những đôi giày để không bị đau chân khi mang và hợp với xu hướng thời trang nên bạn cảm thấy lo lắng. Vậy thì hãy theo dõi những cách chọn dày cùng chúng tôi để chọn ngay cho mình những đôi giày cao gót như ý nhé.

Bạn đã biết cách chọn cho mình đôi giày cao gót hợp thời trang và không đau chân chưa 1

Kiểu dáng phù hợp

Việc chọn cho mình một đôi phù hợp với sở thích và kiểu dáng phù hợp là vô cùng quan trọng. Thử nghĩ, bạn là cô nàng có cân nặng khá nhiều nhưng lại đi chọn mua cho mình đôi giày quá cao, gót quá nhọn. Nhìn vào sẽ thấy đôi giày này không thể mang lại cảm giác an toàn cho bạn nhé, hãy chọn cho mình những đôi cao vừa phải và đế vuông để dễ dàng bước và giảm bớt trọng lực lên bàn chân.

Bạn đã biết cách chọn cho mình đôi giày cao gót hợp thời trang và không đau chân chưa 2

Nếu bạn là một cô nàng mini, hơi khiêm tốn về chiều cao thì hãy tránh ngay những đôi giày nhiều dây, cổ cao. Chúng sẽ khiến bạn nhỏ bé hơn. Cách tốt nhất nên chọn những đôi hở cổ chân, ít dây.

Bạn đã biết cách chọn cho mình đôi giày cao gót hợp thời trang và không đau chân chưa 3

Bạn đã biết cách chọn cho mình đôi giày cao gót hợp thời trang và không đau chân chưa 4

Chất liệu của giày

Đừng ham và chọn cho mình những đôi giày quá rẻ để tránh các trường hợp xấu như nhanh chóng đứt quoai, gãy gót, bung keo,…Do vậy trước khi quyết định mua đôi giày nào hãy kiểm tra xem đôi giày đó da có mềm không, nhưng chổ dán, nối có chắc chắn không, gót giày có cứng hay bị lệch không?

 

Bạn đã biết cách chọn cho mình đôi giày cao gót hợp thời trang và không đau chân chưa 5

Chọn size cỡ phù hợp

Cách tốt nhất là tự mình thử giày trước khi mua. Nhiều người cứ nghĩ rằng từ trước đến nay mình mang giày size đó thì bây giờ cũng vậy. Tuy nhiên điều đó không đúng nhé, dù rất ít nhưng kích cỡ chân của bạn có thể tăng hoặc giảm theo từng ngày nhé. Việc mang một đôi giày hơi rộng hay hơi chật sẽ không thể làm bạn tự tin và sải bước được.

Bạn đã biết cách chọn cho mình đôi giày cao gót hợp thời trang và không đau chân chưa 6

Bây giờ chắc bạn đã có thể chọn cho mình những đôi giày cao gót hợp thời trang và tốt cho chân rồi phải không ạ!