Bạn muốn sở hữu bộ mi cong, quyến rũ không nhỉ?

Bạn muốn sở hữu bộ mi cong, quyến rũ không nhỉ? Bí quyết hay giúp lông mi dày và cong tự nhiên sẽ mang đến cho bạn điều đó ngay hôm nay nhé. Nhanh chóng làm đẹp hàng mi để tăng thêm sự quyến rũ cho đôi mắt nào.

Bi-quyet-hay-giup-long-mi-day-va-cong-tu-nhien-1

Bạn muốn sở hữu bộ mi cong, quyến rũ không nhỉ?

Vaseline giúp mọc dài mi

Woman blue eye with extremely long eyelashes

Vaseline giúp mọc dài mi

Thường thì chị em sử dũng vaseline như một chất dưỡng khô da, giúp da tăng thêm độ ẩm. Tuy nhiên đây cũng là cách giúp bạn sở hữu hàng mi dài tự nhiên đấy nhé. Chỉ cân dùng một ít kem vaseline thoa đều lên mi mỗi tối trước khi ngủ và rửa sạch lại sáng hôm sau. Bạn sẽ thấy lông mi của mình dài và bóng hơn rất nhiều qua thời gian ngắn làm đẹp đấy.

Dầu oliu dưỡng dài mi

Bi-quyet-hay-giup-long-mi-day-va-cong-tu-nhien-3

Dầu oliu dưỡng dài mi

Thêm một cách hay để có bộ lông mi dài tự nhiên mà không quá tốn kém đó là sử dụng dầu oliu để dưỡng mi. Lượng chất béo omega-3 có trong dầu oliu có tác dụng dưỡng ẩm và nuôi dương chân mi, giúp lông mi dài và chắc, ít gãy rụng hơn từ đó giúp bạn có được bộ mi đẹp. Là nguyên liệu từ thiên nhiên nên việc sử dụng dầu oliu không hề gây hại gì đến lông mi cũng như làn da của bạn đâu nhé. Bạn có thể yên tâm sử dụng để làm đẹp mỗi ngày. Cách làm đẹp cũng như dùng vaseline, thoa đều dầu oliu lên lông mi vào buổi tối trước khi ngủ sau đó rửa sạch vào sáng hôm sau.

Dầu dừa giúp mi mọc dài, dày và cong

Bi-quyet-hay-giup-long-mi-day-va-cong-tu-nhien-4

Dầu dừa giúp mi mọc dài, dày và cong

Để sở hữu hàng mi cong, dày tự nhiên ngay tại nhà thì dầu dừa là nguyên liệu làm đẹp bạn không nên bỏ qua đâu nhé. Dầu dừa đucợ xem như là nguyên liệu tốt cho cả sức khỏe, giảm cân, làm đẹp da, làm đẹp tóc và cả lông mi của bạn. Vitamin E có trong dầu dừa kết hợp cùng nhiều acid khi được thoa đều lên lông mi sẽ giúp lông mi được kích thích, dưỡng ẩm và kháng khuẩn tốt từ đó thúc đẩy lông mi nhanh dài và cong bóng tự nhiên. Sử dụng dầu dừa để làm đẹp lông mi thì chỉ khoảng sau 2 tuần thực hiện bạn sẽ có được bộ mi như ý đấy.