Bật mí bí mật làm đẹp của chị em phụ nữ

Các phương pháp làm đẹp bí truyền của chị em là gì? Hãy cùng nghe eothon bật mí bí mật làm đẹp của chị em phụ nữ nhé.

Sushi có thể ảnh hưởng đến làn da bạn đấy.

Sushi có thể ảnh hưởng đến làn da bạn đấy.

Cẩn thận với sushi

Có một sự thật mà ít ai nghĩ đến, đó là sushi cũng có thể là tác nhân lớn gây ra mụn bên cạnh đồ chiên, đồ ngọt đấy. Sushi và các loài động vật giáp sát chứa rất nhiều i ốt. Đây là một trong những nguyên nhân lớn khiến bạn thường gặp nhiều rắc rối với mụn. Để có làn da đẹp và tươi tắn nhất có thể, hãy tránh xa chúng đi.

Bạn đã chải tóc đúng cách chưa?

Bạn đã chải tóc đúng cách chưa?

Chải tóc cũng phải đúng cách

Bạn đã bỏ túi cẩm nang chải tóc đúng cách cho mình chưa nhỉ? Cần phải biết là việc chải tóc quá nhiều mỗi ngày sẽ chẳng giúp tóc bạn đẹp hơn mà chải nhiều còn khiến tóc dễ bị xơ hơn đấy. Mỗi ngày bạn chỉ nên chải đầu khoảng 2-3 lần thôi như vậy sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, hỗ trợ nang tóc và còn giúp tóc chắc khỏe hơn nữa.

Cạo lông có lợi hay hại?

Cạo lông có lợi hay hại?

Đừng hiểu lầm về cạo lông

Hẳn bạn đã nghe qua nhiều lời khuyên không tốt về việc cạo lông rồi nhỉ? Thực tế cạo lông không hại như bạn nghĩ đâu, nó không hề làm lông bạn đen và dày hơn bởi nó chỉ làm đứt sợi lông chứ không hề tác động vào nang lông dưới da. Giờ thì bạn có thể an tâm tẩy sạch lông mỗi ngày rồi nhé.

Thực tế lỗ chân lông không thể se khít hoàn toàn.

Thực tế lỗ chân lông không thể se khít hoàn toàn.

Đừng cố se khít hoàn toàn lỗ chân lông

Thực tế bạn sẽ không thể se khít lỗ chân lông hoàn toàn được. Tất cả những gì bạn có thể làm chỉ là thu gọn chúng lại nhỏ hơn mà thôi. Bạn có thể dùng lòng trắng trứng, dưa chuột kết hợp với đá viên để làm nhỏ lỗ chân lông một cách tốt nhất nhé.

Uống nước và giữ ẩm

Thay vì bổ sung các sản phẩm giữ ẩm thì bạn có thể uống nước nhiều hơn để giữ ẩm tự nhiên và còn tốt cho da nữa. Bạn nên uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày để đạt được hiệu quả giữ ẩm nhé.