Bật mí cách làm đẹp da với đậu đen được nhiều bạn gái áp dụng thành công

Bật mí cách làm đẹp da với đậu đen được nhiều bạn gái áp dụng thành công

Đậu đen là một loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe bằng việc cung cấp rất nhiều dưỡng chất như Vitamin A, B, C .. cùng các khoáng chất như Protid, Glucid, Lipid, muối khoáng giúp tăng cường sức đề kháng, lưu thông máu. Bên cạnh đó, đậu đen còn là thần dược để giúp chị em phụ nữ có được làn da trắng sứ mịn màng. Và dưới đây chúng tôi sẽ Bật mí cách làm đẹp da với đậu đen được nhiều bạn gái áp dụng thành công:

Đậu đen giúp làm trắng da

 Bật mí cách làm đẹp da với đậu đen được nhiều bạn gái áp dụng thành công2

Cách làm trắng da bằng đậu đen rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình đậu đen, bột đất sét và mật ong. Nếu không có đất sét có thể thay thế bằng bột cám gạo.

Bật mí cách làm đẹp da với đậu đen được nhiều bạn gái áp dụng thành công5

Sau đó, bạn xay nhuyễn đậu đen thành bột trộn với đất sét và mật ong thành hỗn hợp vừa đủ với diện tích làn da cần làm trắng. Tắm sơ qua và sau đó thoa hỗn hợp đậu đen vừa trộn lên da. Massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút rồi để nguyên cho dưỡng chất thẩm thấm vào sâu bên trong da khoảng 20 phút rồi tắm lại với nước ấm.

Bật mí cách làm đẹp da với đậu đen được nhiều bạn gái áp dụng thành công

Không chỉ giúp trắng da nếu thực hiện mỗi tuần từ 3 – 4 lần mà hỗn hợp đậu đen còn mang lại làn da mịn màng, đẹp tự nhiên.

Đậu đen giúp hỗ trợ làm đẹp vóc dáng

Bật mí cách làm đẹp da với đậu đen được nhiều bạn gái áp dụng thành công3

Đậu đen khi kết hợp với giấm gạo sẽ mang đến kết quả như ý muốn và tuyệt đối an toàn. Bạn sẽ không còn đau đầu với những bài tập khổ luyện hay câu chuyện ăn kiêng.

Bật mí cách làm đẹp da với đậu đen được nhiều bạn gái áp dụng thành công6

Đậu đen, giấm gạo, 1 lọ thủy tinh. Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần cho đậu đen vào rang nhỏ lửa đến khi đậu chín tới có mùi thơm. Để nguội và cho đậu vào chiếc lọ thủy tinh rồi đổ giấm ngập mặt đậu sau đó để khoảng 5 ngày. Trước bữa ăn trưa và tối 30 phút ăn 1 muỗng đậu đen ngâm giấm. Thực hiện phương pháp này thường xuyên bạn sẽ thấy hiệu quả cao trong việc giảm béo mà không lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bật mí cách làm đẹp da với đậu đen được nhiều bạn gái áp dụng thành công
Xếp hạng: 3 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *