Bật mí cho dân văn phòng cách đánh tan mỡ bụng hiệu quả đến bất ngờ

Cơ thể thừa cân, vòng 2 tích tụ nhiều múi mỡ là vóc dáng của nhiều chị em sau thời gian dài làm việc văn phòng. Hiểu được nổi buồn đó, hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho dân văn phòng cách đánh tan mỡ bụng hiệu quả đến bất ngờ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng xinh đẹp ban đầu nhé. Nhanh tay thực hiện nào chị em.

Bật mí cho dân văn phòng cách đánh tan mỡ bụng hiệu quả đến bất ngờ 1

Ngồi đúng tư thế

Việc ngồi làm suốt 8 tiếng trên chiếc ghế khiến ai cũng mỏi lưng, mỏi cổ và chán, vì vậy nhiều người luôn chọn cho mình tư thế ngồi dựa cong lưng vào ghế để đỡ mỏi lưng hơn. Đây là cách làm giúp bạn thoải mái hơn nhưng vô cùng gây hại cho cột sống sau này nhé, bên cạnh đó khi bạn ngồi cong lưng lớp mỡ sẽ tích tụ nhiều hơn dưới vùng bụng làm vòng 2 biến dạng nhanh chóng.

Bật mí cho dân văn phòng cách đánh tan mỡ bụng hiệu quả đến bất ngờ 2

Tập hóp bụng thường xuyên

Hóp bụng là một bài tập đơn giản và tốt cho vùng bụng mà bạn nên thực hiện. Do tính chất công việc nên bạn đã phải ngồi suốt một ngày và không có thời gian luyện tập những bài tập phức tạp khác, do vậy hãy chịu khó và thường xuyên tập bài tập đơn giản này để vùng bùng đẹp hơn. Ban đầu do không quen nên có thể bạn sẽ thấy hơi khó chịu nhưng làm lâu sẽ thấy việc này thật đơn giản.

Bật mí cho dân văn phòng cách đánh tan mỡ bụng hiệu quả đến bất ngờ 3

Uống đủ nước

Nước sẽ giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, hạn chế cơn đói và thèm ăn. Đặc biệt khi ngồi làm việc trong môi trường lạnh do máy điều hòa cơ thể sẽ cần rất nhiều nước để làm ấm cơ thể. Nước cũng giúp thanh lọc cơ thể, làm đẹp da nữa bạn nhé. Thật nhiều công dụng phải không nào, vậy tại sao phải lười uống nước bạn nhỉ?

Bật mí cho dân văn phòng cách đánh tan mỡ bụng hiệu quả đến bất ngờ 4

Nên ra ngoài ăn trưa để vận động

Chị em luôn có thói quen ngồi ngay tại phòng làm việc vào alo thức ăn lên tận phòng. Thói quen này chẳng tốt xíu nào, thử nghĩ não của bạn đã phải tập trung cao độ suốt 4 tiếng để giúp bạn hoàn thành tốt công việc, khi này cơ thể cũng uể oải rồi, ra ngoài thay đổi không khí và thưởng thức một bửa trưa tuyệt vời là điều giúp bạn có đủ năng lượng để chiến đấu cho công việc buổi chiều.

Bật mí cho dân văn phòng cách đánh tan mỡ bụng hiệu quả đến bất ngờ 5

Ngoài ra, việc đi lại sẽ giúp cơ thể giảm được một lượng calo đáng kể, vòng 2 của bạn sẽ nhẹ nhõm hơn khi ngồi ăn tại phòng làm việc nhé.

Chọn món ăn vặt

Việc ngồi một chổ sẽ khiến chị em nhàm chán và thích ăn vặt, điều này không có gì xấu, tuy nhiên hãy khôn khéo chọn cho mình những loại không gây béo nhé. Một vài viên xí muội hay hộp sữa chua, một vài loại trái cây không ngọt sẽ giúp bạn vừa ngon miệng, vừa không lo tăng cân.

Bật mí cho dân văn phòng cách đánh tan mỡ bụng hiệu quả đến bất ngờ 6

Những cách làm trên thật đơn giản phải không mọi người, nếu muốn vòng 2 luôn được thon gọn thì phải thực hiện ngay hôm nay nhé.