Bật mí giảm 5 – 10 cm cho vòng eo trong 20 ngày

bat-mi-giam-5-10-cm-cho-vong-eo-trong-20-ngay-1

Cơ thể của bạn là một bộ máy có độ thích ứng đáng nể, bạn có thể đốt cháy mỡ thừa được tích tụ trong nhiều năm, chỉ với những cách sau đây.

bat-mi-giam-5-10-cm-cho-vong-eo-trong-20-ngay-2

Bí quyết giúp giảm 5-10 cm cho vòng eo trong 10 ngày

Tăng protein cho cơ thể

Một nhà nghiên cứu của American Journal of Physiology đã chứng minh rằng cơ thể của bạn sẽ đốt cháy nhiều calo khi ăn nhiều thực phẩm có chứa protein. Ngoài ra khi tăng lượng prorein cho cơ thể sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất và giúp bạn giữ được cơ bắp. Do đó bạn hãy bổ sung những thực phẩm có chứa protein như trứng, cá, thịt nạc, sữa, đậu nành….sẽ rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn.

Large group of foods

Bổ sung thực phẩm chứa nhiều protein để giúp giảm cân nhanh chóng

Ăn chuối hàng ngày

Trong chuối có chứa nhiều vitamin C và chất xơ, là hai chất rất có lợi trong việc giảm cân. Khi ăn chuối sẽ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, đặc biệt còn giúp đốt cháy mỡ thừa và tạo cảm giác no lâu, do vậy mà chuối luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người giảm cân. Ngoài ra ăn chuối còn rất tốt cho sức khỏe giúp giải tỏa căng thẳng và tránh được các bệnh thường gặp như huyết áp và giảm nguy cơ đột quỵ.

bat-mi-giam-5-10-cm-cho-vong-eo-trong-20-ngay-4

Ăn chuối giúp làm giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả

Xông hơi

Các chuyên gia đã nghiên cứu rằng xông hơi liên tục trong 30 phút sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng tương đương với 45 phút đi bộ và 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên bạn cần phải tuân theo một quy trình nhất định. Mỗi tuần bạn chỉ được xông hơi 2 lần, và khi xông hơi xong bạn phải uống thật nhiều nước, vì trong quá trình xông hơi, cơ thể mất khá nhiều nước.

bat-mi-giam-5-10-cm-cho-vong-eo-trong-20-ngay-4

Xông hơi giúp giảm cân và thải độc tố ra khỏi cơ thể làm đẹp da

Uống nước chanh

Chắc hẳn mọi người đều biết chanh đóng vai trò qun trọng thế nào trong việc giảm cân của chúng ta. Với hàm lượng vitamin C dồi dào trong chanh giúp bạn nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa và loại bỏ độc tốt ra khỏi cơ thể. Mỗi ngày bạn uống một ly nước chanh pha loãng hoặc pha chanh với nước ấm, duy trì trong một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

bat-mi-giam-5-10-cm-cho-vong-eo-trong-20-ngày

Uống nước chanh hàng ngày sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Bơi lội

Bơi là môn thể thao giúp vận động toàn cơ thể, sức trì của nước sẽ tác động nhẹ đến cơ bắp và khớp trên cơ thể, làm cho chúng trở nên săn chắc hơn, ngoài ra còn rèn luyện hệ hô hấp giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh. Vì vậy mà bơi lội là cách tuyệt vời nhất để giúp giảm cân và có một sức khỏe tốt.

Bật mí giảm 5 – 10 cm cho vòng eo trong 20 ngày
Xếp hạng: 2 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *