Thịt gà được xem là 1 trong các loại thịt “lành tính” nhất. Các cô nàng giảm cân cũng thường xuyên được khuyên ăn gà bỏ da để có thể giảm cân tốt hơn, thế nhưng vẫn còn hiểm họa ngầm với rất nhiều bệnh từ thịt gà, bạn đã biết chưa nhỉ?
Cánh gà nướng là món ăn khoái khẩu của nhiều nàng cũng như các chàng có thói quen nhậu và lê la hàng quán. Thế nhưng bạn nên cẩn thận hơn với sở thích này, bởi cánh gà cũng là nơi thường xuyên bị chọn tiêm phòng, ở vùng này thường chứa nhiều thuốc hơn hẳn các vùng còn lại. Hơn nữa cánh gà còn không tốt cho những người dễ bị béo phì, đồng thời mắc các bệnh như máu nhiễm mỡ hay gan nhiễm mỡ nữa đấy.
Nhiều người cho rằng phao câu gà giúp bạn giảm nhức đầu, không những vậy mà còn điều hòa kinh nguyệt, đẹp da, đẹp tóc hơn. Thế nhưng thực tế là chẳng có chứng cớ khoa học nào chứng minh được điều này.
Ngược lại, phao câu thường có chứa các chất độc hại tồn đọng. Lâu dần, nó cũng trở thành nơi chứa chủ yếu của các loại virus và vi khuẩn gây mầm bệnh.
Nếu thường xuyên dùng cánh gà, bạn rất có khả năng bị ung thư.
Cũng như các loại nội tạng khác, nội tạng gà có chứa cholesterol rất cao. Bên cạnh đó nó cũng là nơi dễ nhiễm virus, ký sinh cũng như vi khuẩn, nhất là khi bạn thít ăn gan gà.
Tuy chứa nhiều dinh dưỡng, song đây cũng là nơi chứa nhiều mầm bệnh nhất.
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Áp dụng thực đơn thanh đạm trong 3 ngày giúp bạn giảm nhanh 2kg
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Copyright © 2014 - Cộng đồng chia sẻ kiến thức về Giảm cân & Làm đẹp.