Bệnh từ thịt gà, bạn đã biết chưa?

Thịt gà được xem là 1 trong các loại thịt “lành tính” nhất. Các cô nàng giảm cân cũng thường xuyên được khuyên ăn gà bỏ da để có thể giảm cân tốt hơn, thế nhưng vẫn còn hiểm họa ngầm với rất nhiều bệnh từ thịt gà, bạn đã biết chưa nhỉ?

Một số bộ phận của gà có thể rất nguy hiểm.

Một số bộ phận của gà có thể rất nguy hiểm.

Cẩn thận khi ăn cánh gà

 Cánh gà nướng là món ăn khoái khẩu của nhiều nàng cũng như các chàng có thói quen nhậu và lê la hàng quán. Thế nhưng bạn nên cẩn thận hơn với sở thích này, bởi cánh gà cũng là nơi thường xuyên bị chọn tiêm phòng, ở vùng này thường chứa nhiều thuốc hơn hẳn các vùng còn lại. Hơn nữa cánh gà còn không tốt cho những người dễ bị béo phì, đồng thời mắc các bệnh như máu nhiễm mỡ hay gan nhiễm mỡ nữa đấy.

Hãy hạn chế tối đa khi ăn phao câu nhé.

Hãy hạn chế tối đa khi ăn phao câu nhé.

Phao câu

Nhiều người cho rằng phao câu gà giúp bạn giảm nhức đầu, không những vậy mà còn điều hòa kinh nguyệt, đẹp da, đẹp tóc hơn. Thế nhưng thực tế là chẳng có chứng cớ khoa học nào chứng minh được điều này.

Ngược lại, phao câu thường có chứa các chất độc hại tồn đọng. Lâu dần, nó cũng trở thành nơi chứa chủ yếu của các loại virus và vi khuẩn gây mầm bệnh.

Nếu thường xuyên dùng cánh gà, bạn rất có khả năng bị ung thư.

Cả gan và nội tạng cũng nguy hiểm như cánh gà.

Cả gan và nội tạng cũng nguy hiểm như cánh gà.

Gan và nội tạng

Cũng như các loại nội tạng khác, nội tạng gà có chứa cholesterol rất cao. Bên cạnh đó nó cũng là nơi dễ nhiễm virus, ký sinh cũng như vi khuẩn, nhất là khi bạn thít ăn gan gà.

Tuy chứa nhiều dinh dưỡng, song đây cũng là nơi chứa nhiều mầm bệnh nhất.