Bếp nhà bạn đã có sẵn nguyên liệu làm đẹp nào

Đôi khi những công cụ làm đẹp không phải được mua bên ngoài mà nó đã hiện diện ngay trong nhà bạn đấy. Bếp nhà bạn đã có sẵn nguyên liệu làm đẹp nào? Đừng nên bỏ qua nhé.

Bạn có thể làm váng sữa tại nhà.

Bạn có thể làm váng sữa tại nhà.

Váng sữa

Đây được xem như loại kem dưỡng da trắng sáng tuyệt vời nhất cho làn da của bạn. Sữa bò chứa rất nhiều vitamin. Hơn nữa nó còn có amino acid, giúp bạn tái sinh tế bào da và làm chậm quá trình lão hóa. Để chăm sóc da, bạn có thể đun sữa bò tươi nhỏ lửa, để nó dần hình thành váng sữa. Tiếp theo thì hớt váng ra ngoài rồi bỏ vào bát, đến khi sữa không hình thành được váng nữa mới thôi.

Bạn cũng có thể trộn váng sữa này với hoa quả tươi và ăn trực tiếp hoặc dùng váng sữa làm sữa rửa mặt hàng ngày nhé.

Đu đủ có ích rất nhiều cho kế hoạch giảm cân của bạn.

Đu đủ có ích rất nhiều cho kế hoạch giảm cân của bạn.

Đu đủ

Đây là một nguồn vitamin cực kỳ cần thiết, giúp làn da của bạn luôn khỏe mạnh. Với đu đủ, cơ thể bạn sẽ được bổ sung thêm papain, một chất tẩy sáng cực tốt góp phần làm da mặt bạn luôn trắng sáng. Bạn cũng có thể làm trắng da toàn thân bằng đu đủ. Nếu được đắp mặt nạ đu đủ thường xuyên, cơ thể bạn sẽ có 1 làn da khỏe mạnh, sáng mịn và không có dấu hiệu lão hóa nữa đấy.

Sự kết hợp giữa giấm và muối cũng rất phù hợp.

Sự kết hợp giữa giấm và muối cũng rất phù hợp.

Giấm và muối

Bạn có thể kết hợp hai nguyên liệu này thành mặt nạ trắng da hoàn hảo, như vậy sẽ mang đến hiệu quả nhanh hơn, giúp da trắng sáng mà còn giảm thiểu mụn cám rất hiệu quả nữa. Bạn có thể hòa tan giấm và muối vào nước theo tỷ lệ: 9 giấm, 1 muối, 3 nước, dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch này và lau khắp mặt ngày 2 lần sáng và tối để làn đa được bảo vệ tốt nhất nhé.