Bí kíp chăm sóc tóc thần sầu của sao Hollywood

bi-kip-cham-soc-toc-than-sau-cua-cac-sao-hollywood-1

Không chỉ làn da mà cả mái tóc cũng được các ngôi sao phương Tây chú ý chăm chút. Học lỏm bí kíp chăm sóc tóc thần sầu của sao Hollywood có thể giúp tóc bạn khắc phục rất nhiều nhược điểm nữa đấy.

Mái tóc vàng của Jennifer luôn cần được chăm sóc.

Mái tóc vàng của Jennifer luôn cần được chăm sóc.

Jennifer Aniston 

Được đánh giá là một trong những kiều nữ sở hữu mái tóc sang trọng và quý phái, Jennifer Aniston thường xuyên chăm chút mái tóc mình. Thông thường, cô nàng thường giảm bớt dầu gội mà thay vào đó tăng cường lượng dầu xả để làm sạch và dưỡng ẩm cho mái tóc. Với cách này, tóc bạn sẽ tiết ra ít dầu hơn, chẳng những vậy, tóc còn không bị khô mà vẫn bồng bềnh và sạch nữa.

Blake gây ấn tượng với mái tóc vàng óng.

Blake gây ấn tượng với mái tóc vàng óng.

Blake Lively

Mẹo chăm sóc tóc thường dùng của Blake là ủ tóc bằng các loại sốt sốt mayonnaise để dưỡng tóc. Không như các loại kem ủ tóc thông thường, sốt mayonnaise sẽ giúp tóc mềm mượt và được duỗng tốt hơn. Bạn có thể học theo Blake bằng cách thoa đều sốt mayonnaise lên phần ngọn tóc, ủ khoảng vài phút rồi gội đầu như bình thường.

Không chỉ mayonnaise, bạn còn có thể tận dụng các loại sốt khác như gà, dầu hạt cải để dưỡng tóc mềm mượt hơn.

Solagen có cách chăm sóc tóc độc đáo.

Solagen có cách chăm sóc tóc độc đáo.

Solange Knowles 

Cách dưỡng tóc của Beyonce rất đơn giản, đó là lợi dụng hơi nóng còn sót lại sau khi tắm để hấp cho mái tóc thêm bồng bềnh.

Cách này bạn cũng có thể thực hiện ngay tại nhà, nếu điều kiện phòng tắm nhỏ hẹp thì càng tốt. Khi bật vòi sen, hãy bật ở độ nóng lớn nhất rồi đứng bên cạnh. Cách này giúp tóc bạn không bị ướt mà vẫn hấp thụ được hơi nước. Bên cạnh đó bạn cũng có thể hứng thêm chậu ở dưới để không lãng phí nước. Với tóc xoăn thì cách này càng hiệu qủa hơn rất nhiều đấy nhé.

Bí kíp chăm sóc tóc thần sầu của sao Hollywood
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *