Bí kíp con gái cần bỏ túi trước khi yêu

bí kíp con gái cần bỏ túi trước khi yêu,

Với những cô nàng mới chạm ngõ yêu lần đầu, tình yêu luôn là thứ gì đó rất hoa mộng. Các nàng sẵng sàng bỏ ra và dành tất cả vì tình yêu, thế nhưng thần thánh hóa tình yêu như thế cũng sẽ khiến các nàng rất nhanh vỡi mộng. Với bí kíp con gái cần bỏ túi trước khi yêu, hẳn các nàng sẽ có được hành trang tốt nhất khi bắt đầu “trận chiến” này.

bí kíp con gái cần bỏ túi trước khi yêu,

Đừng trao cho ai đó tất cả trái tim trước khi biết rằng họ có xứng đáng hay không

Nói không với tình yêu mù quáng

Những câu chuyện về tình yêu trên sách và phim ảnh chỉ có tính tham khảo mà thôi, nên nhớ rằng Romeo và Julliet chẳng có thật trên đời. Hãy nhớ rằng cho dù là người đó yêu bạn thế nào, cũng chẳng có gì đảm bảo tương lai sẽ giữ nguyên như thế. Thời gian trôi qua, cả kim cương còn thay đổi hình dáng chứ nói chi tình yêu? Thế nên khi yêu ai cũng nên nhớ rằng đừng yêu hết mình, chỉ nên yêu anh ấy 7 phần thôi, còn lại ba phần cho bản thân mình. Thậm chí có chia tay thì vẫn còn một lối thoát.

bí kíp con gái cần bỏ túi trước khi yêu,

Chẳng có thứ gì cướp được của người khác mà hạnh phúc

Tình yêu là thứ không thể giành giật

Xưa có câu cái gì của mình là của mình, cho dù có giành giât thế nào cũng là vô nghĩa. Thế nên nếu bạn yêu một người, mà người ấy không có tình cảm gì với bạn thì cũng đừng cố sức níu kéo. Hoặc giả người ấy đã là trâu đã có cọc thì cũng đừng nên giành về phía mình làm gì. Nên nhớ rằng người ấy đã có thể bỏ người khác để đi theo bạn thì cũng có thể vì một người khác nữa mà từ bỏ bạn. Cuộc sống vốn tuần hoàn như thế thôi.

Phải biết sống cho bản thân mình

Tình yêu chỉ là một phần của cuộc sống, bất kể cuộc sống của bạn dài rộng thế nào, cũng không nên vì tình yêu mà vứt bỏ đi tất cả rồi tự đánh mất chính mình. Mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình. Nếu như bạn không biết tự yêu quý bản thân mình thì làm gì có tư cách đi yêu người khác?

bí kíp con gái cần bỏ túi trước khi yêu,

Tình yêu không phải là tất cả, những người cả đời sẽ dõi theo bạn chỉ có thể là tình thân

Tình thân là số một

Có những cô gái vì tình yêu mà sẵn sàng gạt bỏ tình thân, thực tế đây là một việc rất dại dột. Chẳng ai chắc chắn người đó sẽ yêu bạn cả đời, nhưng gia đình thì chỉ có một. Về lâu dài, chính bản thân tình yêu cũng chuyển hóa thành tình yêu. Trên đời chẳng có thiên trường địa cửu, vì bất cứ lý do gì, cũng phải để tình thân ở vị trí quan trọng nhất.

bí kíp con gái cần bỏ túi trước khi yêu,

Muốn hạnh phúc, bạn phải học cách chọn lựa

Lựa chọn 

Con gái thường có ảo tưởng rằng mình mới là người mà anh ấy yêu nhất. Đây là một sai lầm. Chẳng ai có thể chắc chắn anh ấy sẽ không gặp một người đáng để yêu hơn bạn, cũng chẳng ai biết được trước đó anh ấy có từng yêu một ai đó quan trọng hơn bạn hay không. Trong thời đại mà vật chất chiếm vị trí quan trọng nhất này, nếu bạn không có lòng tin vào một tình yêu chân thành, thị vật chất cũng không phải là sự lựa chọn tồi đâu.