Bí kíp thời trang dành cho chàng béo

Đừng tưởng rằng các chàng béo không mặc cảm với thân hình của mình. Với phái mạnh mà nói, khi béo chàng cũng khó lựa chọn trang phục lắm thay. Một bí kíp thời trang dành cho chàng béo, có thể là liệu pháp thích hợp để các chàng của bạn trở nên sanh điệu và tự tin hơn rất nhiều đấy.

Các chàng có thân hình béo thường gặp khó khăn trong cách chọn trang phục.

Các chàng có thân hình béo thường gặp khó khăn trong cách chọn trang phục.

Nói không với đồ chật

Những trang phục chật chẳng những chẳng khiến các chàng trông thon gọn hơn mà còn bị mất điểm trầm trọng. Lúc này, các phần mỡ thừa trên cơ thể sẽ thu hút sự chú ý bên ngoài hơn chứ chẳng làm nó biến mất chút nào cả. Việc chọn quần áo xuề xòa và thoải mái chút thực tế lại khiến chàng có bề ngoài hoàn hảo hơn rất nhiều. Thế nên, chàng cần phải cân nhắc thói quen ăm mặc của mình đấy nhé.

Chọn không đúng khiến thân hình bạn trông rất kệch cỡm.

Chọn không đúng khiến thân hình bạn trông rất kệch cỡm.

Jean lưng thấp

Đây là thời trang thông dụng của các chàng, song nó lại không thích hợp với các chàng béo. Bởi vì đã có một dáng ngườic ồng kênh, thé nên phần mông của chàng cũng khá nặng nề và jean chật hoặc quần lưng thấp chỉ càng khiến những đường nét này trở nên lộ liễu hơn. Các chàng béo nên thư thả và chọn jean lưng cao, chúng sẽ vừa vặn với vòng eo và khiến bạn trông chỉn chu hơn.

Áo trơn một màu được ưu tiên cho các chàng.

Áo trơn một màu được ưu tiên cho các chàng.

Áo một màu

Quần áo cho người béo cũng không được thoải mái hơn. Với chàng béo, bạn nên ưu tiên cho chàng chọn quần áo một màu đồng nhất, và sẽ càng phù hợp hơn nữa nếu đó là những ga màu tối. Những họa tiết quá sáng và nổi bật chỉ khiến trong trông phát tướng hơn. Những quần áo sọc dọc cũng giúp chàng che được khuyết điểm, còn về áo khoác thì áo jacket dài sẽ giúp chàng che được khuyết điểm đáng kể, đồng thời tạo cảm giác thanh mảnh hơn.

Trang phục kẻ sọc tạo điểm nhấn cho chàng.

Trang phục kẻ sọc tạo điểm nhấn cho chàng.

Khước từ blazer cồng kềnh

Những trang phục như áo blazer có dáng rộng, cồng kềnh, và nhất là có nút đôi chính là loại trang phục tối kỵ của chàng. Những trang phục này sẽ khiến chàng trông nặng nề hơn rất nhiều và cần phải bị loại bỏ. Một chiếc blazer vừa vặn, không quá chật sẽ giúp chàng thoải mái và còn lịch lãm hơn.