Bí quyết cạo râu cho các ông chồng

Các nàng có cảm thấy cạo râu cho các ông chồng là một hành động rất lãng mạn không nhỉ? Bạn khôn cần phải thường xuyên  ra tay đâu, nhưng một chút quan tâm đến việc thường ngày của các ông cũng khiến các ông ấy cảm động không kém đâu đấy nhé. Hãy cùng học hỏi bí quyết cạo râu cho các ông chồng sẽ giúp bạn chăm sóc chàng chu đáo hơn

Dùng lưỡi dao bạn nên thay thường xuyên.

Dùng lưỡi dao bạn nên thay thường xuyên.

Dùng lưỡi dao 

Hầu hết các chàng đều rất qua loa và đại khái với những vấn đề này. Thực tế, trong các kỳ nghỉ ngắn và du lịch, việc lưỡi dao bị rỉ sét, mất vê sinh là không thể tránh khỏi. Bạn cần biết rằng việc dùng lưỡi dao cũ nhiều lần sẽ khiến lưỡi dao gỉ sét và rất nhanh cùn, như thế càng mất vệ sinh hơn nữa. Bên cạnh đó da bạn còn có thể bị sưng tấy và sước, có thể nặng hơn nữa là nhiễm trùng.

Thế nên, khi sắm dao cạo cho các chàng, bạn nên chọn thêm 4,5 lưỡi cạo để thường xuyên thay thế và tránh được tình trạng viêm nhiễm tốt hơn nhé.

Buổi tối là thời điểm thích hợp để cạo râu.

Buổi tối là thời điểm thích hợp để cạo râu.

Thời điểm cạo

Mọi người đều cho rằng buổi sáng là thời điểm rất thích hợp. Không chỉ với phái nam mà nếu phái nữ muốn tẩy lông chân của mình, việc thực hiện vào buổi tối thực tế sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều đấy nhé. Khi cạo vào đêm, vùng da bị cạo sẽ mượt hơn, đồng thời sau khi vừa ngủ dậy, cơ thể bạn sẽ hơi sưng, đồng thời che đi một phần lông không thể cạo hết. Cạo vào đêm sẽ tránh được vấn đề này.

Và đừng quên kem cạo nhé.

Và đừng quên kem cạo nhé.

Kem cạo râu

Thực tế, cho dù bạn cạo râu hay phái nữ muốn tẩy sạch vùng lông khó chịu thì kem cạo râu vẫn là điều cần thiết. Bạn nên dùng kem cạo râu dưỡng ẩm để đảm bảo đủ bôi trơn và lưỡi dao lướt nhẹ, giảm ma sát giữa lưỡi dao cạo và da của bạn. Hãy bôi với một lượng kha khá và nhẹ nhàng massage ở vùng cần cạo. Khi thoa kem, lông sẽ dựng thẳng và bạn có thể cạo được sát chân hơn.

Cạo râu là một cách làm đẹp đơn giản của các chàng.

Cạo râu là một cách làm đẹp đơn giản của các chàng.

Hãy cạo đúng chiều

Bất cứ điều gì khi thực hiện đúng nguyên tác cũng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Bạn nên đặt lưỡi dao cạo ngược chiều lông mọc để cạo sát và tận chân lông. Với phái nữ, thường thì lông bạn sẽ mọc theo chiều hướng xuống phía dưới. Lúc này thì việc di chuyển cùng chiều sẽ khiến bạn khó cạo được tận chân lông.