Bí quyết chăm sóc những bộ móng tay giả tuyệt vời cho phái đẹp

Bí quyết chăm sóc những bộ móng tay giả dành cho phái đẹp 0
Có thể thấy ở phụ nữ những bộ móng tay giả là vật không thể thiếu trong vật dụng giúp họ làm đẹp. Cũng như những bộ móng tay thường, móng tay giả nếu muốn đẹp và sử dụng lâu bạn cũng phải biết cách chăm sóc cho nó. Bí quyết chăm sóc những bộ móng tay giả tuyệt vời cho phái đẹp sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức trong việc bảo vệ bộ móng giả của mình nhé.

Bí quyết chăm sóc những bộ móng tay giả dành cho phái đẹp 1

Phần lớn việc trang trí móng cần những bộ móng dài, to bản và đều nhau, màu sắc cũng tương đồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được bộ móng thật đạt những yêu cầu trên. Thêm vào đó, sử dụng móng giả đỡ phải cắt tỉa nhiều. Tuy nhiên, nếu không chăm sóc đúng cách, bộ móng tay giả có thể gây hại cho các móng thật. Bạn hãy chăm sóc những bộ móng giả đúng cách bằng một vài bí quyết đơn giản dưới đây.
Giữ móng luôn khô ráo. Yêu cầu quan trọng trong việc chăm sóc những bộ móng giả làm từ acrylic là tránh tiếp xúc với nước.  Rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn. Vi khuẩn là kẻ thù của móng giả. Chúng làm móng thay đổi màu sắc và bị hư hỏng, rất khó khắc phục hay sửa chữa lại như cũ.

Bí quyết chăm sóc những bộ móng tay giả dành cho phái đẹp 3

Dùng cồn thấm vào miếng bông, gạc mỏng để vệ sinh móng mỗi ngày trước khi đi ngủ. Điều này giúp làm sạch chất bẩn và vi khuẩn bám trên các ngóc ngách của móng. Không nên tự tháo móng giả. Bạn có thể tự tháo móng giả tại nhà bằng cách ngâm tay vào dung dịch chùi rửa móng có chứa acetol.

Bí quyết chăm sóc những bộ móng tay giả dành cho phái đẹp 4

Không gắn lại những móng giả đã bị bong. Nếu không có sẵn móng để thay thế, bạn nên lau chùi tay bằng cồn để làm sạch khu vực vừa bị bong tróc. Tuyệt đối không tự ý dùng các loại keo để dán lại móng đã rơi ra vì dễ làm hư móng thật. Nếu móng giả bị sứt, mẻ trong quá trình sử dụng, bạn nên đến tiệm làm móng để chỉnh sửa, khắc phục. Thợ làm móng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối của bộ móng giả.

Bí quyết chăm sóc những bộ móng tay giả dành cho phái đẹp 5

Với những cách chăm sóc đơn giản trên, hi vọng bộ những bộ móng giả của bạn sẽ lâu hỏng hơn nhé.