Bí quyết để chàng luôn phải chiều theo ý bạn

bí quyết để chàng luôn phải chiều theo ý bạn

Trong tình yêu đôi lứa, không phải lúc nào cũng hòa hợp. Lúc nào cũng phải có lúc một người xuống nước để làm hài lòng đối phương hơn. Nếu bạn không muốn phải làm người xuống nước đó, hãy tham khảo ngay bí quyết để chàng luôn phải chiều theo ý bạn dưới đây nhé.

 bí quyết để chàng luôn phải chiều theo ý bạn

Mềm nắn rắn buông, hãy tạo không gian và đừng để chàng cảm thấy bị bức bách nhé

Không ép buộc

Các nàng luôn có tâm lý muốn được cánh đàn ông chiều chuộng và đáp ứng mọi nhu cầu, thế nhưng nều như các cô cứ giãy nãy yêu cầu các ông phải đồng ý thì thât sai lầm. Thay vì dùng hạnh động trực tiếp, sao bạn không ở bên cạnh thỏ thẻ, hoặc làm nũng một chút với chàng nhỉ?

Cũng đừng bao giờ ép chàng phải thực hiện theo mọi ý muốn của bạn. Đôi khi muốn chỉnh chàng điều gì đó, hãy nhắc đến một cách khéo léo và trân trọng, qua đó, chàng sẽ thoải mái và tiếp thu ý kiến của bạn hơn.

 bí quyết để chàng luôn phải chiều theo ý bạn

Mưa nắng là chuyện của con gái, những mặt trái này sẽ khiến chàng yêu bạn hơn

Dịu dàng và đanh đá

Đàn ông ai chẳng thích một cô bạn gái hiền, nói sao nghe vậy? Thế nhưng hiền là một chuyện, hiền quá cũng chẳng tốt, bởi như thế bạn sẽ dễ dàng bị đối phương đè lên đầu lên cổ mà chẳng có cửa nào để chống trả lại cả. Nên nhớ rằng, đanh đá khiến các chàng trốn mất, nhưng dịu dàng thỏ thẻ mãi cũng chán. Vậy nên hãy cố gắng dung hòa mỗi thứ một chút, lúc cần thiết bạn vẫn có thể làm thỏ như thường, nếu chàng mắc sai trái, bạn cũng nên có chính kiến và nói thẳng ý mình, tùy theo tình trạng mà hành động cho thích hợp, đấy cũng là một cách để tiến lui hợp lý.

 bí quyết để chàng luôn phải chiều theo ý bạn

Đáp trả lại sự chăm sóc của chàng bằng vài cử chỉ nhỏ cũng là điều cần thiết

Lòng biết ơn

Đàn ông chiều chuộng con gái là việc khỏi phải bàn cãi, thế nhưng đó cũng không phải là chiến thuật lâu dài. Bởi bất cứ thứ gì bỏ ra cũng muốn được người khác báo đáp, bạn không cần phải nói ra những lời cám ơn sáo rỗng hay rưng xúc động, thay vào đó, bạn có thể gây bất ngờ lại cho chàng. Những cử chỉ yêu thương mật ngọt như ruồi này sẽ khiến chàng cảm thấy sự chiều chuộng dành cho bạn là xứng đáng đấy.

 bí quyết để chàng luôn phải chiều theo ý bạn

Hãy luôn giữ thể diện cho chàng trước mặt bạn bè

Luôn giữ thể diện

Đàn ông luôn ý thức về thể diện rất cao so với phụ nữ. Có câu ở nhà sao cũng được, nhưng ra đường bạn cũng phải để lại một chút thể diện cho chàng. Đừng bao giờ cố làm ra vẻ khó chịu trước mặt chàng, hay nũng nịu, ra lệnh cho chàng trước đám đông. Những hành động như thế không chỉ khiến chàng mất mặt mà còn khiến bạn mất thiện cảm trong mắt các chàng bạn.

Nếu như có chuyện không hài lòng, bạn cũng nên cố tỏ vẻ bình thường, mặt khác âm thầm gợi ý cho anh ấy, một cái kéo áo dưới gầm bàn, hay một tin nhắn chẳng hạn. Khi đó chàng sẽ hiểu hơn mà thông cảm với bạn.