Bí quyết giảm cân nhanh nhờ phương pháp Detox Diet hiệu quả

Bí quyết giảm cân nhanh nhờ phương pháp Detox Diet hiệu quả 1
Làm thế nào để vừa giảm cân thành công lại vừa giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố một cách hiệu quả? Bạn có muốn mình chỉ thực hiện 1 kế hoạch nhưng lại mang về đến 2 lợi ích? Nếu như bạn vừa muốn giảm cân nhanh chóng và vừa muốn giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố và những chất độc hại ra khỏi cơ thể thì phương pháp Detox Diet chính là phương pháp “cứu cánh” tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Bí quyết giảm cân nhanh nhờ phương pháp Detox Diet hiệu quả 2

Detox Diet là gì?

Dựa trên nguyên tắc lắng nghe nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể và thực hiện chiến lược giảm cân nhanh và đồng thời giúp loại bỏ các độc tố có hại ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng, Detox Diet là một trong những phương pháp hỗ trợ giảm cân, thanh lọc cơ thể đang được khá nhiều chị em phụ nữ áp dụng.

Bí quyết giảm cân nhanh nhờ phương pháp Detox Diet hiệu quả 3

Thực hiện theo phương pháp Detox Diet này thì bạn sẽ phải dựa trên nguyên tắc hạn chế hấp thụ chất độc, các chất hóa học hoặc những chất bảo quản thực phẩm. Và đồng thời, bạn sẽ tăng cường bổ sung các dưỡng chất, vitamin, chất xơ và nước để cơ thể bạn được giải độc cũng như đào thải những chất có hại ra ngoài cơ thể.

Bí quyết giảm cân nhanh nhờ phương pháp Detox Diet hiệu quả 4

Và phương pháp Detox Diet này có nhiều dạng khác nhau, bạn có thể sử dụng nước chanh pha giấm, nước chanh pha loãng, ớt bột hoặc siro… để sử dụng mỗi ngày hoặc bạn phải áp dụng chế độ nhịn ăn thanh lọc cơ thể trong một thời gian nhất định để giải độc cơ thể.
Với chế độ này, bạn cần uống ít nhất từ 6 – 12 cốc nước chanh pha loãng mỗi ngày. Viếc uống nước chanh pha loãng nên được áp dụng trong khoảng từ 2 – 3 ngày để cảm nhận được hiệu quả tức thì. Nước chanh pha loãng sẽ giúp cơ thể bạn được thanh lọc, đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Và một khi cơ thể bạn đã quen với chế độ này thì bạn hãy bổ sung dưỡng chất cần thiết cho thể như các loại thực phẩm có lợi: nước cam, nước thịt, rau, củ, quả… và bạn nên nhớ rằng, hãy chọn cho mình những thực phẩm tươi sống và không chứa chất độc hại, chất bảo quản nhé!

Bí quyết giảm cân nhanh nhờ phương pháp Detox Diet hiệu quả 5

Nếu như bạn áp dụng phương pháp giảm cân Detox này thì bạn nên chú ý đến một số vấn đề sau:

  • Không nên tập thể dục, vận động quá sức trong quá trình áp dụng Detox Diet để tránh làm hại đến sức khỏe.
  • Không áp dụng phương pháp này đối với những ai có sức khỏe, tinh thần không ổn định để tránh tình trạng thèm ăn, ăn quá tải hoặc bị rối loạn tiêu hóa, trầm cảm…
  • Để tránh bị sốc, bị phản ứng ngược lại với chế độ giảm cân này thì bạn nên loại bỏ dần dần các chất ra khỏi bữa ăn của mình và không nên buộc bản thân quá mức để tránh tình trạng gây ra những hậu quả ngoài mong muốn.

Bí quyết giảm cân nhanh nhờ phương pháp Detox Diet hiệu quả 6

Với phương pháp Detox Diet này thì bạn không chỉ giúp thanh lọc, giải độc cơ thể nhanh chóng, mang lại một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào mà còn giúp cho nhiều chị em phụ nữ giữ dáng thành công, sở hữu thân hình quyến rũ, nóng bỏng như ao ước.