Bí quyết giảm cân trong 1 ngày dành cho cô nàng bận rộn

Bí quyết giảm cân trong 1 ngày dành cho cô nàng bận rộn là cách giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ đơn giản giúp những bạn muốn giảm cân chỉ sau 1 ngày. Nếu bạn chuẩn bị cho một buổi tiệc sắp đến mà chưa tự tin với vóc dáng của mình thì đây là bí quyết dành riêng cho bạn đấy.

Bi-quyet-giam-can-trong-1-ngay-danh-cho-co-nang-ban-ron-1

Bí quyết giảm cân trong 1 ngày dành cho cô nàng bận rộn

Buổi sáng

Bi-quyet-giam-can-trong-1-ngay-danh-cho-co-nang-ban-ron-2

Nên chọn lựa một món ăn đơn giản để tiết kiệm thời gian

Vào buổi sáng thì bạn nên chọn lựa một món ăn đơn giản để tiết kiệm thời gian của mình. Đó có thể là một đĩa salad, 2 quả trứng gà luộc hay một chén súp đều được. Ngoài những món ăn chính thì bạn tuyệt đối không thể thiếu một ly nước chanh ấm, pha loãng để giúp hệ tiêu hóa được đánh thức và làm việc tốt hơn, cơ thể cũng nhờ ly nước chanh ấm được thanh lọc, đào thải độc tố hiệu quả giúp giảm cân nhanh chóng.

Song song với thực đơn sáng hoàn hảo này thì cũng đừng bỏ lỡ một vài động tác yoga sau khi ngủ dậy nhứ. Tập yoga vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể thấy thư giãn, thoải mái hơn, mỡ thừa cũng nhờ đó được tiêu giảm nhanh từ đó giúp cân nặng giảm đi thấy rõ.

Bữa trưa

Bi-quyet-giam-can-trong-1-ngay-danh-cho-co-nang-ban-ron-3

Thực hiện nghiêm túc để giảm cân nhanh chóng

Thường thì vào bữa trưa bạn có thể chọn nhiều món ăn hấp dẫn, ngon miệng để thưởng thức. Tuy nhiên vì chỉ có 1 ngày để giảm cân nên cần chú ý trong việc chọn lựa món ăn giảm cân. Thực đơn bữa trưa bạn có thể tham khảo như sau:
½ chén cơm + 1 đĩa rau luộc chấm kho quẹt + 1 chén canh nước rau + 1 quả táo.

Vì bạn chỉ được ăn ½ chén cơm nên có thể ăn nhiều rau hơn để cơ thể thấy no. Ăn nhiều rau xanh còn giúp cho hệ tiêu hóa được khỏe mạnh hơn, tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn từ đó giảm số đo vòng 2 cũng đơn giản.

Bữa tối

Bi-quyet-giam-can-trong-1-ngay-danh-cho-co-nang-ban-ron-4

Măng tây là sự chọn lựa tuyệt vời cho bữa ăn tối

Măng tây là sự chọn lựa tuyệt vời cho bữa ăn tối của bạn vì chúng có tác dụng giúp hệ tiêu hóa được kích thích, các vi khuẩn có lợi cũng nhờ măng tây được phát triển tốt hơn. 1 đĩa salad măng tây cho bữa ăn tối sẽ giúp vòng eo được thon hơn, thân hình bạn như nhẹ đi nhanh chóng. Nếu bạn không thích măng tây thì cũng có thể thay thế salad măng tây thành những loại salad rau củ khác như salad cà chua, salad giá đỗ, salad dưa leo, salad bắp cải,… Những món ăn từ rau củ đều có thể giúp giảm cân nhanh chóng. Ngoài thực đơn tối ra thì bạn cũng nên thưởng thức một ly trà gừng hay trà bạc hà trước khi ngủ để giúp giấc ngủ được sâu giấc hơn đồng thời cũng giúp mỡ thừa giảm nhanh.