Cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả
Chuối tốt cho hệ tiêu hóa, có khả năng đào thải chất độc và làm giải tỏa căng thẳng, giảm thiểu các nguy cơ về đột quỵ và huyết áp. Ngoài ra chuối còn giúp giảm mỡ bụng rất hiệu quả.
Trà xanh có chứa chất chống oxi hóa, làm giảm cảm giác thèm ăn. Nhờ vậy mà trà xanh giúp giảm mỡ bụng rất tốt. Mỗi ngày kết hợp chuối và trà xanh trong mỗi bữa ăn sẽ giúp mỡ bụng của bạn giảm xuống đáng kể.
Ăn chuối và uống trà xanh đẩy nhanh quá trình đánh tan mỡ bụng
Hít đất là bài tập giúp làm săn chắc các cơ. Mỗi ngày hít đất liên tục 20 -30 lần/ ngày sẽ giúp cơ bụng của bạn trở nên săn chắc, tránh tình trạng nhão chùng, chảy xệ. Ngoài ra còn làm cho vòng 1 của bạn nở nang và săn chắc hơn. Thời điểm để thích hợp thực hiện là vào buổi sáng trước khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.
Hít đất giúp làm săn chắc cơ bụng
Để loại bỏ mỡ bụng và nhăn ngừa sự tích tụ của mỡ thừa, bạn có thể thử 2 liệu trình giảm mỡ bụng như sau:
Nguyên liệu: Muối epsom 1 thìa, bột quế 1 thìa, dầu oliu 2 thìa.
Cách thực hiện:
Chườm muối nóng giúp làm giảm mỡ bụng nhanh chóng
Sau khi thức dậy, lấy khăn lau sạch hỗn hợp đó và tắm lại với nước sạch. Hỗn hợp này không những giúp bạn đánh tan mỡ vùng bụng mà còn tẩy tế bào chết giúp da mịn màng và săn chắc hơn.
Nguyên liệu:
Cách thực hiện: Gừng rửa sạch, để ráo nước rồi giã nhuyễn ngâm với rượi để khoảng 1 tháng.
Massage bằng rượu gừng giúp làm tan mỡ bụng nhanh chóng
Sau 1 tháng bạn có thể lấy ra sử dụng, bạn lấy hỗn hợp rượu gừng thoa lên bụng, massage trong 3 phút rồi rửa lại với nước sạch. Sử dụng mỗi ngày , đảm bảo sau 1 tuần vòng eo của bạn sẽ giảm xuống 4cm đấy.
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Áp dụng thực đơn thanh đạm trong 3 ngày giúp bạn giảm nhanh 2kg
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Copyright © 2014 - Cộng đồng chia sẻ kiến thức về Giảm cân & Làm đẹp.