Bí quyết giảm nhanh 3kg trong 1 tháng bằng giấm táo

Bí quyết giảm nhanh 3kg trong 1 tháng bằng giấm táo 1
Bạn đã áp dụng hầu như gần hết mọi phương pháp giảm cân nhưng vẫn chưa thu được kết quả như bạn mong muốn? Bạn vẫn đang cố tìm kiếm một phương pháp giảm cân mới, hiệu quả hơn. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng bí quyết giảm nhanh 3kg trong 1 tháng bằng giấm táo mà chúng tôi chia sẻ đến bạn dưới đây. Với bí quyết giảm cân bằng giấm táo này, bạn sẽ sớm hài lòng với những gì bạn nhận được.

Bí quyết giảm nhanh 3kg trong 1 tháng bằng giấm táo 2

Giấm táo giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Công dụng của giấm táo

Bí quyết giảm nhanh 3kg trong 1 tháng bằng giấm táo 3

Giấm táo tự nhiên có công dụng giảm cân tuyệt vời

Giấm táo là một loại giấm tự nhiên, được chiết xuất từ táo tươi nên có công dụng hỗ trợ chị em phụ nữ giảm cân hiệu quả. Loại giấm táo tự nhiên này sẽ giúp bạn kích thích quá trình tiêu hóa, từ đó kích thích quá trình trao đổi chất của cơ thể, làm tiêu hao mỡ thừa một cách nhanh chóng. Sử dụng giấm táo mỗi ngày, sau môi bữa ăn sẽ giúp bạn đốt cháy, đào thải lượng mỡ thừa tích tụ cũng như giúp bạn làm giảm lượng cholesterol một cách hiệu quả. Sử dụng giấm táo còn mang lại cho bạn cảm giác mau no và no lâu hơn, bạn sẽ ngăn chặn quá trình hình thành mỡ thừa hiệu quả hơn. Từ đó, bạn sẽ có thể kiểm soát được cân nặng của mình một cách hiệu quả.

Chế biến giấm táo giảm cân

Bí quyết giảm nhanh 3kg trong 1 tháng bằng giấm táo 4

Chế biến giấm táo tại nhà để sử dụng

Để có thể giúp bạn giảm nhanh 3 kg trong 1 tháng bằng giấm táo thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm giấm táo nguyên chất tại nhà. Với cách làm đơn giản, không cầu kỳ nhưng sẽ mang đến cho bạn những công dụng, lợi ích vượt trội từ loại giấm này.

  • Để có thể chế biến thành công giấm táo thì bạn có thể sử dụng bất kì loại táo nào. Táo sau khi mua về thì bạn nên ngâm, rửa sạch với nước muối để loại bỏ độc tố. Sau khi đã rửa sạch thì bạn mang táo đi tráng qua một lớp nước sôi rồi để ráo nước. Sau đó, bạn bổ táo ra thành những miếng mỏng vừa phải.
  • Bạn dùng một tô lớn, đã được rửa sạch, lau khô và cho vào đó phần táo đã được thái mỏng. Tiếp đến bạn cho vào tô 4 muỗng đường và cho vào đó một ít nước sôi vào ngập vừa phải sao cho, phần nước cách bề mặt táo khoảng 1 cm.
  • Bạn dùng vật nặng ép lớp táo trong tô xuống và dùng một lớp khăn trắng mỏng, phủ lên miệng tô và để trong khoảng thời gian 1 tuần để nước giấm táo có màu vàng xuất hiện. Bạn kiểm tra nếu có mốc đen ở bề mặt thì bạn dùng muỗng vớt bỏ lớp mốc ấy đi nhé!
  • Sau khi nước giấm táo đã nhiều thì bạn lọc lấy phần nước, bỏ phần xác táo. Phần nước giấm táo bạn cho vào một bình riêng, cũng dùng 1 lớp vải mỏng buộc miệng, đóng chặt nắp. Đến khi nào dùng thì bạn chỉ cần mở nắp, mở miếng vải mỏng ra và sử dụng ngay nhé!
Bí quyết giảm nhanh 3kg trong 1 tháng bằng giấm táo 5

Giấm táo được chế biến đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

Sử dụng giấm táo giảm cân như thế nào?

Bí quyết giảm nhanh 3kg trong 1 tháng bằng giấm táo 6

Uống giấm táo trước mỗi bữa ăn để giảm cân thành công

Để có thể giảm nhanh 3kg trong 1 tháng bằng giấm táo thì bạn nên sử dụng giấm táo đều đặn và kiên trì mỗi ngày. Nếu như bạn chưa quen với mùi vị của giấm táo thì bạn bước đầu, bạn có thể uống 1 thìa cà phê giấm táo trước mỗi bữa ăn. Đến khi nào quen với hương vị này thì bạn có thể tăng dần liều lượng giấm táo khi sử dụng lên nhé! Hoặc bạn cũng có thể pha giấm táo với nước lọc, mật ong và sử dụng mỗi ngày để thay đổi hương vị nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp việc uống giấm táo mỗi ngày với một chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động thích hợp để có thể giảm cân nhanh hơn nhé!