Bí quyết giữ gìn vóc dáng của cặp đôi huấn luyện viên thể hình ở Hà Nội

Bí quyết giữ gìn vóc dáng của cặp đôi huấn luyện viên thể hình ở Hà Nội
Nữ huấn luyện viên sở hữu số đo ba vòng khiến nhiều phụ nữ ao ước: 89-62-90 (cm). Vân Anh chia sẻ tập luyện thường xuyên giúp cô có được thân hình ngày càng quyến rũ hơn. Và nếu bạn là một người trẻ thường xuyên theo dõi mạng xã hội cũng như thích tham khảo các trang làm đẹp hẳn sẽ không xa lạ với cặp đôi huấn luyện viên thể thao trẻ được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bí quyết giữ gìn vóc dáng của cặp đôi huấn luyện viên thể hình ở Hà Nội3

Cả hai cùng chung niềm đam mê với thể hình, cặp đôi này luôn khiến người khác ngưỡng mộ bởi sở hữu vóc dáng khỏe mạnh và quyến rũ. Đoàn Vân Anh là thế hệ 9x và huấn luyện viên Group X (các lớp thể dục nhóm như zumba, belly dance…) quen thuộc của nhiều câu lạc bộ thể thao nổi tiếng tại Hà Nội.

top-nhung-loai-thuc-pham-khong-bo-qua-trong-qua-trinh-kieng-phan-1-

Thực phẩm lành mạnh đóng vai trò rất lớn trong quá trình hình thành cơ

Người yêu của Vân Anh cũng là đồng nghiệp của cô, cũng là một huấn luyện viên trẻ, rất coi trọng việc tập luyện giữ dáng và áp dụng chế độ dinh dưỡng hơp lý. Cùng chung niềm đam mê và tình yêu nghề nên cặp đôi này có nhiều điểm chung và thường xuyên chia sẻ với nhau kiến thức trong quá trình tập luyện.

Bí quyết giữ gìn vóc dáng của cặp đôi huấn luyện viên thể hình ở Hà Nội2

Theo căp đôi này, ngoài việc tập luyện, dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng giúp chúng ta sở hữu thân hình như ý muốn. Tùy thuộc vào số giờ và cường độ tập luyện,mỗi cá nhân cần chọn thực phẩm để cung cấp nguồn năng lượng thiết yếu. Đặc biệt, việc đảm bảo bữa ăn đúng thời điểm sẽ ảnh hưởng lớn đến vóc dáng của bạn. Bởi tùy từng thời điểm, thức ăn đưa vào cơ thể sẽ tích trữ thành mỡ hay biến thành năng lượng hoạt động.

Bí quyết giữ gìn vóc dáng của cặp đôi huấn luyện viên thể hình ở Hà Nội6

Trái cây là món ăn yêu thích của cặp đôi trẻ này

Huấn luyện viên này gợi ý, trong vòng 1h sau khi tập, bạn có thể ăn bánh quy, từ 1-2h, nên chọn loại nước trái cây nhiều protein hoặc bữa ăn nhẹ như salad trộn, từ 2-3h, người tập cần bữa đầy đủ từ 200-300 calo như thịt gà, bơ, lạc, chuối…

Bí quyết giữ gìn vóc dáng của cặp đôi huấn luyện viên thể hình ở Hà Nội4

Bộ ảnh cưới của đôi trẻ được thực hiện ngay trong trung tâm thể thao của cả hai

Sau hai năm quen và yêu nhau, cặp đôi huấn luyện viên đã quyết định kết hôn. Vì vậy, cả hai đã chọn bối cảnh là phòng tập để thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo này.