Bí quyết giúp bạn ăn tẹt ga nhưng vẫn không bị thừa cân

Bí quyết giúp bạn ăn tẹt ga nhưng vẫn không bị thừa cân
Chanh là một loại trái cây chứa rất nhiều vintamin C và rất tốt cho sức khỏe. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn hãy uống nước cốt chanh pha nước ấm vào mỗi buổi sáng trước khi ăn. Bạn có thể bổ sung thêm một thìa mật ong nếu không uống được nước chua.

Bí quyết giúp bạn ăn tẹt ga nhưng vẫn không bị thừa cân4

Nước chanh rất bổ dưỡng và giàu vintamin   

Giải độc cơ thể bằng chanh là một lựa chọn tuyệt vời, không chỉ giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa mà còn có tác dụng giúp bạn cảm thấy no hơn và tiêu thụ ít calo hơn. Để tăng dinh dưỡng và bổ sung năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả, bạn có thể bổ sung thêm sữa tách kem và hoa quả. Sau đây chúng tôi xin tư vấn Bí quyết giúp bạn ăn tẹt ga nhưng vẫn không bị thừa cân:

1.Nước vỏ chanh

Bí quyết giúp bạn ăn tẹt ga nhưng vẫn không bị thừa cân2

Nước cốt chanh mới mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất mà vỏ chanh cũng được sử dụng rất hữu ích. Có thể bạn không biết trong vỏ chanh bao gồm một thành phần được gọi là pectin có tác dụng giảm hấp thụ nhiều đường, giúp bạn duy trì cân nặng ổn định để giảm cân dễ dàng hơn.

Bí quyết giúp bạn ăn tẹt ga nhưng vẫn không bị thừa cân6

Với cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong một tuần này bạn cần sử dụng khoảng 10 vỏ chanh, nấu chung với 200ml nước. Nước sôi khoảng 10 phút cho vỏ ra hết chất thì tắt bếp, để nguội và uống trực tiếp. Vì nước vỏ chanh có vị hơi the và đắng nên có thể khiến bạn có cảm giác không quen, khó chịu khi mới bắt đầu uống. Bạn có thể ăn một quả táo nhỏ sau khi uống cũng là cách khắc phục tốt dành cho bạn.

2.Nước chanh pha loãng

Bí quyết giúp bạn ăn tẹt ga nhưng vẫn không bị thừa cân3

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong một tuần này dễ dàng thực hiện nhưng bạn cần lưu ý tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, không nên uống nước chanh pha quá chua vì buổi sáng dạ dày của bạn chưa có gì, nếu ngay lập tức lúc này bạn uống một cốc nước quá chua sẽ khiến cho lượng acid tăng cao dễ dẫn đến hiện tượng viêm loét dạ dầy nếu liên tiếp trong thời gian dài.

3.Nước chanh muối

Bí quyết giúp bạn ăn tẹt ga nhưng vẫn không bị thừa cân5

Nước chanh muối rất tốt cho quá trình ăn kiêng giảm cân

Với nước chanh muối đặc biệt này sẽ có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa hỗ trợ đào thải mỡ thừa mang lại cho bạn cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong một tuần, mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn cảm thấy vị của nước chanh pha loãng quá nhạt, khó uống thì có thể chọn giải pháp khác là dùng nước chanh pha muối. Cách làm cũng không quá phức tạp, chỉ cần dùng ½ quả chanh pha với 250ml nước ấm và một chút muối trắng để uống thay cho nước lọc. Nhưng tốt nhất, để tiện lợi hơn bạn có thể tự làm nước chanh muối để dùng dần mỗi khi uống.