Bí quyết giúp bạn khử sạch mùi hôi nách nhanh chóng nhờ cà chua

Bí quyết giúp bạn khử sạch mùi hôi nách nhanh chóng nhờ cà chua 0
Viêm màng cánh là căn bệnh đáng lo ngại thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy rằng căn bệnh này không gây hại gì đến sức khỏe nhưng chúng khiến vùng nách bạn phát ra mùi hôi khó chịu khiến mọi người ngại đến gần và làm bạn thiếu tự tin rất nhiều. Bí quyết giúp bạn khử sạch mùi hôi nách nhanh chóng nhờ cà chua sẽ khắc phục căn bệnh này cho bạn nhanh chóng và hiệu quả đến không ngờ. Cùng thực hiện ngay nhé bạn!

Bí quyết giúp bạn khử sạch mùi hôi nách nhanh chóng nhờ cà chua 1

Khử sạch mùi hôi nách nhanh chóng nhờ cà chua

Là thực phẩm quá quen thuộc trong việc chế biến món ăn, làm đẹp da, chăm sóc sức khỏe và giảm cân nhanh. Trong cà chua có chứa nhiều vitamin C, E, kali, sắt, carotene, chất chống oxy hóa cao,….và nhiều dinh dưỡng khác tốt cho cơ thể mọi người. Người ta thường dùng 2 cách sau để khử mùi hôi nách nhanh chóng, hiệu quả.

Bí quyết giúp bạn khử sạch mùi hôi nách nhanh chóng nhờ cà chua 2

Cà chua mang lại nhiều lợi ích tốt cho người dùng

Cách 1

Bí quyết giúp bạn khử sạch mùi hôi nách nhanh chóng nhờ cà chua 3

Giúp vùng da ở nách được làm mềm và ít thâm hơn

Nguyên liệu:

  • Cà chua
  • Nước sôi để ấm

Cách thực hiện:

Rửa sạch cà chua sau đó đem xay nhuyễn, thêm một ít nước ấm và rồi trộn đều cho hỗn hợp sánh lại. Dùng hỗn hợp này thoa đều vào vùng nách của bạn rồi chờ 20 phút sau thì rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm đi rất nhiều. Bên cạnh đó làn da dưới vùng nách cũng được làm mềm mịn và ít thâm hơn rất nhiều.

Cách 2

Bí quyết giúp bạn khử sạch mùi hôi nách nhanh chóng nhờ cà chua 4

Cà chua giúp tự tin hơn với cánh tay không bốc mùi

Nguyên liệu:

  • Cà chua

Cách thực hiện:

Cà chua sau khi được rửa sạch đem ép lấy nước sau đó pha loãng với nước ấm. Dùng một cái khăn sạch thấm ướt nước ép cà chua pha loãng sau đó lau đều hết vùng da dưới nách thật sạch. Mỗi tuần thực hiên 2-3 lần để mùi hôi khó chịu được đánh tan nhanh chóng. Từ những quả cà chua quen thuộc sẽ mang đến cho bạn sự tự tin hơn khi chúng đã loại bỏ sạch mùi hôi viêm màng cánh nhé.