Bí quyết giúp bạn loại bỏ sạch lông mặt đơn giản từ cà chua

Bí quyết giúp bạn loại bỏ sạch lông mặt đơn giản từ cà chua 0
Khuôn mặt sạch lông sẽ giúp bạn đẹp hơn và dễ dàng hơn trong việc trang điểm. Tuy nhiên, có một số cô nàng tuy là phái đẹp nhưng lại sở hữu khuôn mặt khá nhiều lông, điều này trông bạn thiếu mềm mại và duyên dáng hơn. Bí quyết giúp bạn loại bỏ sạch lông mặt đơn giản từ cà chua sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề đó ngay.

Bí quyết giúp bạn loại bỏ sạch lông mặt đơn giản từ cà chua 1

Bí quyết giúp bạn loại bỏ sạch lông mặt đơn giản từ cà chua

Tác dụng triệt lông mặt của cà chua

Bí quyết giúp bạn loại bỏ sạch lông mặt đơn giản từ cà chua 2

Da mềm mại và đẹp hơn rất nhiều khi không có quá nhiều lông mặt

Cà chua là thực phẩm không có gì xa lạ với chị em chúng ta rồi nhỉ, ngoài công dụng là thần dược trong việc giúp da sáng mịn, giảm cân nhanh nó còn có thêm công dụng tuyệt vời là loại bỏ lông mặt nhanh chóng, hiệu quả. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong cà chua có chứa khá nhiều khoáng chất và vitamin các loại tốt cho da.

Những chất này khi kết hợp lại có tác dụng loại bỏ sạch những lớp sừng trên da mắt, làm sạch bụi bẩn, dầu thừa ở lỗ chân lông giúp làn da được thông thoáng hơn. Những sợi lông cũng từ đó được rụng dần đi. Không những loại bỏ được lông mặt hiệu quả, bạn còn có được làn da đẹp hơn đấy.

Bí quyết giúp bạn loại bỏ sạch lông mặt đơn giản từ cà chua 3

Trong cà chua có chứa khá nhiều khoáng chất và vitamin các loại tốt cho da

Tẩy lông mặt hiệu quả bằng cà chua

Nguyên liệu:

  • Cà chua
  • Dầu oliu

Cách làm:

Rửa sạch cà chua, để ráo nước và dùng thìa dằm nhuyễn chúng ra, cho thêm vài giọt dầu oliu vào đánh đều cho tới khi thấy chúng sền sệt lại. Thoa đều mặt nạ cà chua lên mặt sau khi đã được rửa sạch. Thực hiện những động tác massage nhẹ nhàng để dưỡng chất có thể thẩm thấu vào bên trong tốt hơn.

Bí quyết giúp bạn loại bỏ sạch lông mặt đơn giản từ cà chua 4

Cà chua giúp tẩy lông mặt hiệu quả, nhanh chóng

Để yên như vậy khoảng 15-20 phút rồi dùng nước ấm để rửa sạch mặt. Với cách làm đẹp này, bạn có thể thực hiện mỗi tuần 3 lần để nhanh chóng đạt kết quả nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.