Bí quyết giúp chị em đánh tan nỗi lo đau chân khi đi giày cao gót

Có thể nói đôi giày cao gót là một trong các yếu tố góp phần tôn lên vẻ đẹp cũng như sự duyên dáng của chị em trong mỗi buổi tiệc hay lễ hội, tuy nhiên đi kèm vẻ đẹp đó là nỗi lo âu về việc đau chân mà giày cao gót mang lại. Bí quyết giúp chị em đánh tan nỗi lo đau chân khi đi giày cao gót sẽ giúp chị em vô tư sãi bước trên những đôi giày cao gót xinh đẹp mà không lo đau chân nữa.

Bí quyết giúp chị em đánh tan nỗi lo đau chân khi đi giày cao gót 1

Đi giày đúng kích cỡ

Một số người cho rằng, chân mình trước giờ luôn mang một kích thước đó, tuy nhiên cỡ chân cũng như số đo của cơ thể bạn vậy, nó có thể thay đổi theo năm tháng mà bạn không để ý. Do vậy để đảm bảo mua được đôi giày vừa chân bạn nên thử trước khi mua nhé. Việc mang một đôi giày không rộng hay chật sẽ giúp bạn tự tin hơn trong bước đi và không bị đau chân.

Bí quyết giúp chị em đánh tan nỗi lo đau chân khi đi giày cao gót 2

Đệm đế dày    

Nếu đôi giày bạn thích và quyết định mua là một loại giày có đế cứng thì hãy lót cho nó một lớp đệm lót mỏng nhé. Chúng sẽ giúp đôi chân bạn không bị đau và êm hơn khi sử dụng.

Bí quyết giúp chị em đánh tan nỗi lo đau chân khi đi giày cao gót 3

Tránh đế mỏng

Khi di chuyển, trọng lượng có thể của bạn sẽ dồn hết xuống bàn chân, đặc biệt là những món chân nếu bạn mang giày cao gót. Do vậy khi sử dụng một đôi giày đế mỏng sẽ làm chân dễ bị đau và mỏi hơn nhiều. Hãy chọn những đôi giày cao gót có đế trước dày một xíu, chất liệu êm mền để đôi chân luôn được thoái mái.

Bí quyết giúp chị em đánh tan nỗi lo đau chân khi đi giày cao gót 4

Với những bí quyết trên, chúc chị em không còn bị đau chân khi đi giày cao gót nữa nhé.