Bí quyết hữu ích mang lại cho bạn đôi lông mày đẹp

bi-quyet-huu-ich-mang-lai-cho-ban-doi-long-may-dep-1
Khuôn mặt sẽ trở nên sắc sảo và quyến rũ hơn nếu bạn sở hữu cho mình một đôi lông mày gọn và đẹp, tuy nhiên, để giữ cũng như duy trì vẻ đẹp bền vững của đôi chân mày bạn cần biết cách nuôi dưỡng và chăm sóc sao cho đúng. Để hiểu hơn về điều này, chị em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bí quyết hữu ích mang lại cho bạn đôi lông mày đẹp ngay sau đây nhé!

bi-quyet-huu-ich-mang-lai-cho-ban-doi-long-may-dep-2

Bí quyết hữu ích mang lại cho bạn đôi lông mày đẹp

Hạn chế dùng lưỡi dao để cạo lông mày

Một trong những điều muốn giữ cho đôi lông mày đẹp và sắc sảo bền lâu đó chính là hạn chế sử dụng lưỡi dao để cạo hoặc tỉa, bởi với hành động này vô tình bạn sẽ làm tổn thương và khiến cho đôi lông mày trở nên mất tự nhiên, không còn hoàn hảo nữa. Đồng thời, đây còn là tác nhân khiến cho các sợi lông mày nhanh dài, mọc rậm và cứng hơn, nghiêm trọng hơn hết là những vùng da sau khi cạo còn xuất hiện nhiều chấm đen nhỏ làm mất thẩm mỹ tại vùng chân mày. Chính vì thế, bạn nên hạn chế sử dụng các lưỡi dao để cạo hoặc tỉa chân mày nhé.

bi-quyet-huu-ich-mang-lai-cho-ban-doi-long-may-dep-3

Nên tỉa lông mày vừa phải, không quá dày cũng đừng nên quá mỏng

Không nên tỉa lông mày quá mỏng

Khi tỉa lông mày, điều bạn nên lưu ý để cho đôi chân mày của mình trở nên tự nhiên và đẹp hơn đó chính là không nên tỉa lông mày quá mỏng, vì như thế sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên nặng nề hơn và không còn giữ được nét tự nhiên nữa, đồng thời, khuôn mặt sẽ mất đi nét dịu hiền nếu bạn để cho đôi chân mày của mình quá mỏng đấy.

bi-quyet-huu-ich-mang-lai-cho-ban-doi-long-may-dep-4

Không nên tỉa lông mày quá nhiều

Tuyệt đối không tỉa quá nhiều ở phần giáp sống mũi

Để giữ cho khuôn mặt được cân đối hài hoà thì với đôi chân mày, ngoài việc phải tỉa sao cho đều, cho đẹp thì điều quan trọng bạn nên lưu ý đó chính là không nên tỉa quá nhiều ở phần giáp sống mũi, vì khi bạn tỉa vào sâu 2 bên sống mũi lúc này sẽ trở nên nổi bật khiến cho khuôn mặt của bạn mất vẻ cân đối, ngoài ra, đôi mày ngài cũng sẽ ngắn đi, làm mất vẻ tự nhiên và sắc sảo vốn có của nó.

bi-quyet-huu-ich-mang-lai-cho-ban-doi-long-may-dep-5

Sử dụng chì vẽ có màu nhạt hay trùng với màu của chân mày

Không nên sử dụng chì vẽ có màu sẫm hơn màu của lông mày

Khi tạo nét cho lông mày thì điều nên tránh là sử dụng chì kẽ có màu sẫm hơn lông mày, vì khi làm như vậy thì lông mày trở nên mất tự nhiên và không còn hài hoà giữa màu chì và màu của lông mày nữa, chính vì thế, để tạo dáng cho lông mày trở nên đẹp và quyến rũ hơn bạn nên sử dụng chì kẻ có màu nhạt hoặc màu giống như chân mày, như thế chắc chắn sẽ tạo độ cân đối và hoàn hảo, tự nhiên hơn cho đôi mày ngài của bạn đấy.

Chỉ qua vài bí quyết nhỏ, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một khuôn mặt toàn diện hơn khi thay đổi một số thói quen chưa tốt dành cho việc làm đẹp của đôi chân mày nhé!