Bí quyết làm đẹp và bảo vệ sức khỏe bất ngờ từ sữa tỏi

Các nàng đã nghe đến sữa tỏi chưa nhỉ? Sự kết hợp bất ngờ này chẳng những mang lại vẻ đẹp cho làn da mà nó còn giúp sức khỏe bạn tốt hơn, tăng cường sức đề kháng ổn định cho cả gia đình. Hãy cùng khám phá bí quyết làm đẹp và bảo vệ sức khỏe bất ngờ từ sữa tỏi nhé.

Tỏi có chức năng trị mụn khá tốt.

Tỏi có chức năng trị mụn khá tốt.

Trị mụn

Một trong những lợi ích thần kỳ nhất mà sữa tỏi có thể mang lại. Với thành phần chính là tỏi, một loại thảo dược có tác dụng kháng khuẩn, kháng vi rút và kháng nấm mạnh rất tốt, tỏi sẽ giúp làn da bị viêm của bạn dịu lại, đồng thời ngăn ngừa khả năng mụn. Với sữa tỏi, bạn dễ dàn sử dụng mà còn ngăn ngừa được sự xuất hiện của mụn đấy nhé.

Sữa tỏi còn có thể ngăn ngừa viêm phổi.

Sữa tỏi còn có thể ngăn ngừa viêm phổi.

Ngừa viêm phổi

Đây cũng là một công dụng ít người biết. Với trẻ nhỏ, sữa tỏi là phương thuốc tuyệt vời giúp ngăn ngừa bệnh viêm phổi. Các hợp chất kháng khuẩn và kháng vi rút trong tỏi sẽ tiêu diệt vi khuẩn có hại trong cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch. Vì vậy bạn có thể thực hiện cho trẻ.

Đồng thời hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.

Đồng thời hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.

Hỗ trợ tiêu hóa

Ngoài ra, sữa tỏi còn có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa rất tốt, điển hình là nó làm giảm đau dạ dày và các chứng rối loạn tiêu hóa. Hơn nữa nó còn có tác dụng kích thích sản xuất dịch tiêu hóa trong khi sữa tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong ruột. Như vậy, sự có mặt của sữa tỏi giúp bạn tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong dạ dày. Đặc biệt, bạn nên uống sữa tỏi vào buổi sáng để diệt được hầu hết các loại giun kí .

Và trị đau thần kinh tọa nữa.

Và trị đau thần kinh tọa nữa.

Trị đau thần kinh tọa

Hầu thết những người bị đau thần kịnh tọa rất khó chữa trị, lúc này họ có thể dùng sữa tỏi như một bài thuốc hiệu quả. Bạn cũng có thể kết hợp kẹo dừa hay hạt tiêu đen với đường đun sôi để chúng phát huy công dụng một cách tối đa hơn.