Bí quyết theo đuổi vóc dáng rắn chắc và cơ bụng 6 múi của siêu mẫu Vĩnh Thụy

Bí quyết theo đuổi vóc dáng rắn chắc và cơ bụng 6 múi của siêu mẫu Vĩnh Thụy
Vĩnh Thụy là một siêu mẫu khá thành công và được nhiều khán giả hâm mộ. Tuy nhiên, để có được vóc dáng thon gọn và số đo siêu chuẩn hôm nay Vĩnh Thụy đã tập luyện với một chế độ khắc khe và nghiêm túc. Dưới đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn Bí quyết theo đuổi vóc dáng rắn chắc và cơ bụng 6 múi của siêu mẫu Vĩnh Thụy:

     Bí quyết theo đuổi vóc dáng rắn chắc và cơ bụng 6 múi của siêu mẫu Vĩnh Thụy2

Khi theo đuổi quá trình vóc dáng săn chắc Vĩnh Thụy quyết định phải tập thật bài bản và tự hứa: “Nếu không đạt được mục tiêu, sẽ không theo nghề nữa. Tôi bắt đầu tìm một huấn luyện viên thể hình có kinh nghiệm và cùng họ đề ra một chế độ luyện tập khoa học, hiệu quả”.

Sau đó, trong vòng một năm,Vĩnh Thụy phải tuân theo lịch tập khắt khe với 7 ngày/ tuần. Mỗi ngày, tôi tập 2 tiếng, phân bổ cho các nhóm cơ khác nhau.

Bí quyết theo đuổi vóc dáng rắn chắc và cơ bụng 6 múi của siêu mẫu Vĩnh Thụy4

Vĩnh Thụy với phong cách thời trang lịch lãm

Cùng với chế độ tập luyện, tôi được tư vấn để xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, khắt khe. Tôi bổ sung đủ protein, loại trừ chất béo, đường và cân đối dinh dưỡng cho phù hợp với quy trình luyện tập.

Chỉ sau một tháng, những thay đổi về cơ đã bắt đầu rõ nét. Tuy nhiên, tôi tuân thủ theo lời khuyên của huấn luyện viên là giữ nguyên chế độ và kiên trì trong suốt một năm.

Bí quyết theo đuổi vóc dáng rắn chắc và cơ bụng 6 múi của siêu mẫu Vĩnh Thụy5

Tôi nghĩ chế độ tập luyện và dinh dưỡng chiếm phần trăm ngang nhau trong thành công của người tập. Cả hai cần được thực hiện song hành và trên hết, tính kỉ luật, sự kiên trì và quyết tâm chính là chìa khóa của thành công.

Bí quyết theo đuổi vóc dáng rắn chắc và cơ bụng 6 múi của siêu mẫu Vĩnh Thụy3

Điều quan trọng nhất trong quá trình tập luyện là phải thật sự kiên trì và theo đúng lộ trình. Bạn không được tập luyện quá sức và phải thực hiện đúng độngtác. Dù tập nhiều nhưng sai tư thế, bạn sẽ chẳng thu được chút hiệu quả nào. Phải từ từ từng bước và không được đốt cháy giai đoạn để tránh làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của cơ.

Bí quyết theo đuổi vóc dáng rắn chắc và cơ bụng 6 múi của siêu mẫu Vĩnh Thụy7

Vĩnh Thụy chọn cho mình những bài tập phù hợp và nhớ đến HLV hướng dẫn

Bạn cũng cần phải chú ý rất kỹ đến chế độ dinh dưỡng khi tập luyện vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc hình thành các nhóm cơ và phát triển một cách ổn định nhất.

Bí quyết theo đuổi vóc dáng rắn chắc và cơ bụng 6 múi của siêu mẫu Vĩnh Thụy6

Vĩnh Thụy trở lại sàn diễn với vóc dáng rắn chắc, cân đối

Các bữa ăn trước và sau khi tập cực kì quan trọng và chúng cần phải được lên kế hoạch trước một cách nghiêm túc. Cuối cùng, theo tôi, một trong những lời khuyên hữu ích là phải sống thật lành mạnh, ngủ đủ giấc, đúng giờ và hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá.