Bí quyết thời trang giúp các nàng béo gầy hơn

Bí quyết thời trang giúp các nàng béo gầy hơn

Nếu biết cách chọn đúng kiểu trang phục, các nàng béo hoàn toàn có thể tự tin xuống phố trong những bộ cánh chẳng những đúng mốt mà còn gầy hơn một cách bất ngờ. Hãy xem thử bí quyết thời trang giúp các nàng béo gầy hơn là gì nhé.

bí quyết thời trang giúp các nàng béo gầy hơn

Sự có mặt của skinny giúp các nàng béo tự tin hơn

Skinny legging và quần tất

So với những loại phục trang khác thì skinny, legging và quần tất có thể xem là phục trang thích hợp nhất dành cho các nàng béo. Bởi một chiếc quần tất bó sẽ có mức co giãn rất tốt và giúp phần bụng bạn được ôm gọn hơn. Đây cũng là những yếu tố hàng đầu khiến các nàng béo tự tin hơn khi xuống phố. Thế nên, còn chờ gì nữa mà không rinh ngay các em quần tất này về tủ đồ của mình, bạn nhỉ? Chúng sẽ tôn thêm vóc dáng của bạn rất nhiều đấy.

bí quyết thời trang giúp các nàng béo gầy hơn

Áo ngực ảnh hưởng rất lớn đến vóc dáng các nàng

Chọn áo ngực phù hợp

Một phụ kiện không thể không đề cập đến là chiếc áo ngực. Bởi một chiếc áo tốt sẽ giúp rất nhiều trong việc nâng đỡ vòng một của bạn, và giúp các tín đồ thời trang có vóc dáng tròn trịa một chút trở nên duyên dáng và lịch thiệp hơn so với những chiếc áo quá khổ hoặc quá chật.

bí quyết thời trang giúp các nàng béo gầy hơn

Những món đồ lượm thượm chỉ khiến bạn trông béo càng thêm béo

Tránh món đồ kiểu baggy

Nếu vóc dáng bạn không ổn, thì tuyệt đôi nên tránh xa những món đồ kiểu baggy nhé. Bởi nhựng chiếc váy rộng thùng thình hay kiểu dáng baggy sẽ càng làm bạn trông nhàu nhĩ và phản cảm hơn. Chẳng những thế, chúng còn lộ ra hêt những nhược điểm cơ thể, khiến quần áo của bạn trông phản cảm vô cùng.

Bí quyết thời trang giúp các nàng béo gầy hơn

Sắc đen được tôn vinh như phù thủy của các nàng béo

Hãy chọc phục trang tối màu

Trang phục rực rỡ sẽ làm bạn trở nên trẻ trung hơn, nhưng trong một số trường hợp, chúng lại khiến vóc dáng bạn bộc lộ rất nhiều đấy. Thế nên, hãy tậu ngay vao tủ quần áo của minh một số phục trang có màu tối, đây sẽ là bí kíp hữu dụng cho các nàng mũm mĩm. Những màu này sẽ giúp cơ thể bạn trông thon gọn hơn, chẳng những thê còn ăn gian được chiều cao rất nhiều nữa đấy.