Bí quyết trị nám, làm sạch tàn nhang cho da trong những ngày nắng nóng

Bí quyết trị nám, làm sạch tàn nhang cho da trong những ngày nắng nóng 0
Thời tiết nóng bức của những ngày hè cũng là thời gian da bạn dễ xuất hiện nhiều tàn nhang cũng như các vết nám da. Bí quyết trị nám, làm sạch tàn nhang cho da trong những ngày nắng nóng là cách làm đẹp da nhanh chóng bạn có thể áp dụng để giúp làn da của mình được đẹp hơn nhé.

Bí quyết trị nám, làm sạch tàn nhang cho da trong những ngày nắng nóng 1

Bí quyết trị nám, làm sạch tàn nhang cho da trong những ngày nắng nóng

Dùng kem chống nắng

Bí quyết trị nám, làm sạch tàn nhang cho da trong những ngày nắng nóng 2

Dùng kem chống nắng khi ra ngoài

Việc làn da của bạn chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời sẽ dễ xuất hiện nhiều hư tổn như tàn nhang, nám và có thể làm lão hóa da sớm nữa đấy. Do đó trước khi ra khỏi nhà trong thời tiết nắng nóng thì bạn nên dùng kem chống nắng thoa hết làn da và kết hợp với một số phụ kiện che nắng khác như kính mát, nón, áo khoác, ô,.. Có như vậy thì các hư tổn sẽ được ngăn ngừa và khắc phục nhanh hơn.

Sử dụng mỹ phẩm đúng cách

Bí quyết trị nám, làm sạch tàn nhang cho da trong những ngày nắng nóng 3

Sử dụng mỹ phẩm đúng cách để bảo vệ da

Với phụ nữ thì mỹ phẩm là những vật dụng làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên sử dụng thế nào để hữu hiệu nhất là điều không phải ai cũng có thể thực hiện tốt đâu nhé. Sử dụng không đúng cách, không đúng sản phẩm sẽ làm da dễ xuất hiện nám cũng như tàn nhang đấy. Trước khi chọn mua một loại mỹ phẩm nào đó nên xem kỹ thành phần của chúng có phù hợp với làn da của bạn không nhé. Nên chọn những loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tốt nhất là những loại được chiết xuất từ thiên nhiên.

Bổ sung nước ép cà rốt

Bí quyết trị nám, làm sạch tàn nhang cho da trong những ngày nắng nóng 4

Làm đẹp bằng nước ép cà rốt

Một cách khác giúp những vết thâm nám cũng như tàn nhang được làm mờ nhanh chóng đó là sử dụng nước ép cà rốt để uống mỗi ngày cũng như để làm mặt nạ cho da. Sau mỗi lần rửa mặt, bạn dùng nước ép cà rốt thoa nhẹ lên mặt rồi massage. Thực hiện đều như vậy thì da bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều, các vết nám và tàn nhang cũng được làm mờ hiệu quả.