Bí quyết trị nám nhanh gọn và hiệu quả cho các nàng

Tiếp xúc với ánh nắng dễ khiến da bạn bị nám và sần. Hiện tượng này rất khó trị và không thiếu nàng phải bỏ nhiều tiền với mong muốn loại tận gốc tình trạng nám nhưng không thành công. Eothon hiến ké bí quyết trị nám nhanh gọn và hiệu quả cho các nàng thỏa sức đi chơi lễ nhé.

Hỗn hợp trứng và dâu tươi giảm thâm nám rất hiệu quả.

Hỗn hợp trứng và dâu tươi giảm thâm nám rất hiệu quả.

Dâu tây + Trứng  

Hai loại thực phẩm này có tác dụng rất tuyệt nếu bạn muốn kết hợp trị thâm nám. Bạn có thê ăn dâu thường xuyên để giảm bớt sắc tố đen trên bề mặt da đấy nhé. Hoặc nếu chăm chỉ hơn nữa, sự kết hợp giữa dâu tây và trứng sẽ mang lại hiệu qủa cao nhất.

Bạn có thể kết hợp 2 quả dâu tây với 1/2 lòng trắng trứng, sau đó xay nhuyễn cùng 2 thìa cafe nước cốt chanh, cứ thế dùng hỗn hợp này đắp lên da khoảng 15 phút, cứ thế thực hiện 2 lần mỗi tuần để có thể thấy sự khác biệt nhanh hơn nhé.

Trứng kết hợp với nhiều dược phẩm đặc hiệu trị nám.

Trứng kết hợp với nhiều dược phẩm đặc hiệu trị nám.

Cồn + Trứng

Đây cũng là một hỗn hợp khác từ trứng mà bạn có thể tận dụng. Mỗi ngày, bạn có thể trộn cồn với lòng trắng trứng để sử dụng. Nhưng có một điều cực kỳ đáng lưu ý là đây không phải cồn 90 độ thường thấy nhé. Để có thể dùng để trị nám, bạn cần mua đúng loại cồn y tế mà bác sĩ thường bôi sát trùng trước khi tiêm. Tiếp đó cứ trộn với lòng trắng trứng theo tỉ lệ 2/1, sau đó đánh đều lên hỗn hợp trắng sệt rồi lấy bông bôi lên chỗ nám, bạn sẽ thấy cải thiện rõ rệt.

Đào giúp bạn lấy lại làn da như ý.

Đào giúp bạn lấy lại làn da như ý.

Đào  

Tận dụng đào để trị nám cũng được xem là một phương pháp rất hiệu quả. Bạn có thể tách lấy phần ruột của đào rồi xay nhuyễn cùng với 1 thìa cafe sữa chua, tiếp đó đắp hỗn hợp này lên da khoảng 20 phút rồi mới rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện 1 lần mỗi tuần sẽ giúp bạn lấy lại làn da như ý nhanh hơn.

Hỗn hợp chuối và sữa chua cũng cho tác dụng tương tự.

Hỗn hợp chuối và sữa chua cũng cho tác dụng tương tự.

Chuối và sữa chua

Bạn có thể đánh nhuyễn 1/2 quả chuối chín rồi trộn thêm nửa hộp sữa chua không đường vào, tiếp đó dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa bằng nước ấm. Phương pháp này nên thực hiện 1 lần mỗi tuần nhé.

Bạn có thể kết hợp đu đủ và mật ong.

Bạn có thể kết hợp đu đủ và mật ong.

Đu đủ + Mật ong

Bạn có thể lấy 5 thìa cafe đu đủ xay trộn đều cùng 1 thìa cafe mật ong và 1/2 thìa cafe nước cốt chanh, đắp hỗn hợp thu được lên da trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Sau một thời gian sử dụng, hỗn hợp này sẽ mang lại cho làn da vẻ trẻ trung và giúp bạn giã từ vết nám cực hiệu quả.