Bí quyết uống mãi không say dành cho các bạn nhậu có tửu lượng kém

bí quyết uống mãi không say dành cho bạn trẻ có tửu lượng kém
Trong một bữa tiệc hay một buổi họp lớp, ai trong chúng ta cũng muốn vui vẻ cùng bạn bè, đặc biệt là đối với phái mạnh. Nhưng một số người do tửu lượng thấp nên muốn vui hết mình cũng khó. Vậy, để khắc phục tình trạng  “ đô yếu” một cách hoàn hảo, chúng ta cùng tham khảo một số bí quyết uống mãi không say dành cho các bạn nhậu có tửu lượng kém sau đây để có thể làm chủ cuộc vui một cách khôn ngoan nhé!

bí quyết uống mãi không say dành cho bạn trẻ có tửu lượng kém 1

Uống sữa trước khi nhậu

bi-quyet-uong-mai-khong-say-danh-cho-cac-ban-nhau-co-tuu-luong-kem-2

Chỉ cần một ly sữa trước khi nhập tiệc là bạn có thể thoải mái cùng vui với bạn bè từ đầu cho đến cuối rồi, vì sữa có tác dụng làm chậm quá trình hấp thụ các chất vào ruột non, nên sữa đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ, làm giảm việc hấp thụ men bia vào máu. Nhưng bạn cũng nên chú ý nhé, nếu dùng cách này, thì men bia một khi đã được ngấm vào người thì sẽ say lâu hơn người bình thường đấy.

Uống nước trong quá trình nhậu

bi-quyet-uong-mai-khong-say-danh-cho-cac-ban-nhau-co-tuu-luong-kem-3

Việc uống nước song song với uống bia rất lợi cho bạn đấy, vì cách này vừa giúp bạn giảm được lượng men đưa vào người, đồng thời nồng độ của bia hoặc rượu sẽ được pha loãng, chính vì thế, điều này sẽ giúp bạn duy trì cuộc vui được lâu hơn.

Vừa ăn vừa uống

bi-quyet-uong-mai-khong-say-danh-cho-cac-ban-nhau-co-tuu-luong-kem-5

Bạn hãy thật khôn khéo trong việc tiếp bia nhé, song song với việc uống góp vui cùng với mọi người bạn cũng nên làm đầy bao tử của mình bằng cách nhâm nhi một số đồ ăn trên bàn, với cách này cũng giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Uống bằng ly

bi-quyet-uong-mai-khong-say-danh-cho-cac-ban-nhau-co-tuu-luong-kem-6

Nếu tự nhận thấy mình là một người có tửu lượng kém thì không nên uống bia bằng ống hút hoặc uống nguyên chai, điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy nhanh mệt và chóng say.

Nói chuyện nhiều

bi-quyet-uong-mai-khong-say-danh-cho-cac-ban-nhau-co-tuu-luong-kem-7

Một trong những cách khá hiệu quả giúp bạn lãng tránh việc phải uống nhiều đó chính là cười nói, đôi khi vừa uống vừa nói cũng giúp bạn giảm được lượng lớn men đưa vào cơ thể. Điều này sẽ là một lợi thế cho những người đô yếu.

bi-quyet-uong-mai-khong-say-danh-cho-cac-ban-nhau-co-tuu-luong-kem-8

Với một số cách đơn giản trên đây, không chỉ giúp bạn giữ cho mình một sức khỏe thật tốt mà còn giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc vui hết mình cùng với bạn bè, đồng nghiệp.

Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé!