Bói tính cách lăng nhăng của chàng qua tướng số

bói tính cách lăng nhăng của chàng qua tướng số

Có thể bạn không tin, nhưng tướng mạo cũng có thể cảnh báo sớm với bạn về sự đào hoa của chàng đấy nhé. Người đàn ông của bạn là người thế nào? Hãy bói tính cách lăng nhăng của chàng qua tướng số nhé.

bói tính cách lăng nhăng của chàng qua tướng số

Đàn ông mắt ướt có vận đào hoa rất cao

Những người đàn ông có mắt ướt 

Thực tế, đây đều là những chàng trai có sức hút rất lớn với phái yếu, bởi đôi mắt đẹp như chứa lệ là người có vân đào hoa. Chẳng thế nên họ rất có duyên với phái nữ. Với những anh chàng này, bạn nên cẩn trong vì họ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới. Thậm chí cả khi lập gia đình, họ vẫn có thể có những quan hệ khác ngoài vợ ngoài chồng.

bói tính cách lăng nhăng của chàng qua tướng số

Đường tình duyên cũng thể hiện qua lòng bàn tay của chàng

Đường tình duyên rối loạn

Với những người có đường tình duyên trong lòng bàn tay rối loạn, đây đều là những người có tình cảm phong phú và dễ có tình cảm với những người khác giới bên cạnh vợ hoặc người yêu của mình. Họ cũng rất thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu, thế nên bạn cần phải cẩn trọng hơn.

bói tính cách lăng nhăng của chàng qua tướng số

Những chàng tóc xoăn rất dễ thay đổi

Tóc xoăn

Nếu người yêu của bạn có mái tóc xoăn tự nhiên thì anh ấy cũng là một trong những dạng người có sức hút rất mạnh đối với phái yếu. Mẫu đàn ông này đi đến đâu cũng có sức hút. Họ thích trải nghiệm cái mới và dễ dàng thay đổi tâm tính. Ngoại hình lãng tử của họ cũng là một trong điểm thu hút. Thế nhưng trong tướng học mà nói, học cũng không đáng để bạn tin cậy.

bói tính cách lăng nhăng của chàng qua tướng số

Người có lông mày nữ có xác xuất ngoại tình rất cao

Có lông mày nữ

Những anh chàng có khuôn mặt trắng trẻo, thư sinh và hàng lông mày mảnh dẽ thật sự rất dễ vướng vào đường tình cảm. Họ dễ dàng tiếp xúc với người khác giới, lại vô cùng được phụ nữ yêu mến.. Bên cạnh đó những đặc điểm này lại khiến chuyện tình cảm của họ bị ảnh hưởng rất nhiều, bởi họ có xác xuất ngoại tình khá cao đấy.