Các cô nàng công sở mũm mĩm mặc thế nào thì phù hợp

Các cô nàng công sở mũm mĩm mặc thế nào thì phù hợp nhỉ? Mọi người cùng tham khảo một số tiêu chí để chọn trang phục cho nàng công sở mũm mĩm nhé.

cac-co-nang-cong-so-mum-mim-mac-the-nao-thi-phu-hop-4

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố hàng đầu tác động vào thị giác con người, giúp người đối điện có thể nhận ra những ưu nhược điểm trên cơ thể bạn. Bởi thế, bạn cần lựa chọn những trang phục của màu phù hợp như màu đen, màu xám hay rêu để làm dịu đi cảm giác thừa cân nặng trên cơ thể bạn.

Không hẳn những món đồ quá rực rỡ là lựa chọn khôn ngoan, thế nhưng sử dụng những khối màu một cách hợp lý để đánh lừa thị giác và tôn lên ưu thế lại là việc nên làm!

cac-co-nang-cong-so-mum-mim-mac-the-nao-thi-phu-hop-3

Kiểu dáng

Năm vừa rồi, những chiếc váy hạ eo được nhiều chị em đua nhau mặc nhưng lại hiếm người để ý xem nó có thực sự hợp với mình hay không. Váy hạ eo tương đối dễ mặc nhưng nó cũng dễ để lộ phần eo vốn bánh mỳ lại càng bánh mỳ hơn và dễ làm chân bạn ngắn đi nếu bạn có phần lưng và chân không cân đối.

Vì vậy, đơn giản nhất trong việc chọn váy cho nữ công sở eo lớn là những chiếc váy lưng cao, eo cao hoặc chân váy cạp cao. Chúng sẽ che đi phần nào vùng bụng eo không đẹp mắt và kéo dài đôi chân để cơ thể bạn thêm cân đối.

cac-co-nang-cong-so-mum-mim-mac-the-nao-thi-phu-hop-2

Chất liệu

Đầu tiên bạn cần tự đặt câu hỏi cho mình: Với thân hình mũm mĩm, bạn có cần phải đắp thêm những chất liệu cứng cáp lên người để khiến cho vẻ ngoài của mình trở nên nặng nề thêm? Sau khi đã phần nào thấy được “tác hại” của việc này, bạn hãy khoanh vùng những chất liệu mình có thể nói “có”. Đó là những chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng giúp cơ thể bạn nhìn duyên dáng và uyển chuyển hơn chứ không bị thô cứng. Lụa, cotton hay voan ren, vải lanh, thô… đều là những chất liệu phù hợp, tuy nhiên, bạn cần tuyệt đối nói không với cotton hay voan ren bó sát lấy cơ thể, với đặc điểm của các loại vải này, chúng không chỉ làm lộ ra những phần thừa mỡ của cơ thể bạn, mà còn khiến chúng nhìn “ngấy ngán” hơn rất nhiều.

cac-co-nang-cong-so-mum-mim-mac-the-nao-thi-phu-hop-1

Phụ kiện

Trang sức là phụ kiện mà bất kì bạn gái nào cũng thích. Cũng chẳng cần phải là thứ đắt tiền và quý hiếm, ngày nay trang sức được thiết kế như là vật dụng để tô điểm thêm cho style quần áo.

Bạn có thể chọn các mẫu trang sức không quá to bản và nên kéo dài. Như thế trông cổ bạn sẽ thanh mảnh và dài ra, tạo nét thanh thoát cho cả khuôn mặt.