Các loại trái cây bạn nên chuẩn bị để giảm cân

Rau quả được xem là 1 trong những thực phẩm giảm cân hiệu quả nhất cho các nàng. Các loại trái cây bạn nên chuẩn bị để giảm cân có thể bao gồm:

Ít người biết chà là cũng có thể giảm cân.

Ít người biết chà là cũng có thể giảm cân.

Chà là

Được ít người biết đến, song thực tế chà là lại là 1 trong những thực đơn giảm cân hợp lý nhất bởi chúng rất giàu vitamin và chất xơ. Bên cạnh đó, chà là còn là một món ăn tuyệt vời khi bạn đang ăn kiêng và có thể thỏa mãn cơn thèm ngọt.

Chà là còn rất giàu vitamin B, rất cần thiết cho chức năng tuyến giáp, đồng thời, chuyển hóa chất béo.

Dưa hấu chưa 90% là nước.

Dưa hấu chưa 90% là nước.

Dưa hấu

Dưa hấu được nhiều người ưa chuông bởi nó không những tốt cho sức khỏe mà còn rất ngon ngọt và phù hợp với phần đông khẩu vị của mọi người. Dưa hấu còn rất giàu chất xơ và kali bên cạnh 91% là nước.

Bên cạnh đó, dưa hấu còn giúp bạn hạ đường huyết và làm giảm cơn đói. Chúng có chứa nhiều lycopene, chống oxy hóa và ngăn ngừa các gốc tự do gây hại cho tế bào, cải thiện hệ thống miễn dịch.

Và đừng quên họ nhà bưởi cũng giúp bạn giảm cân rất tốt.

Và đừng quên họ nhà bưởi cũng giúp bạn giảm cân rất tốt.

Bưởi

Theo một nghiên cứu công bố trên Tạp chí Thực phẩm Y tế xem xét ảnh hưởng của bưởi và thực phẩm chức năng có thành phần chính là bưởi trong chế độ ăn của người lớn bị béo phì. Việc sử dụng bưởi sau 12 tuần khiến những thành viên trong nhóm nghiên cứu giảm trung bình 1,6 kg. Đây là 1 con số khả quan đối với các nàng.