Các mẫu váy cưới nào sốt xình xịch trong năm 2016?

Cứ mỗi năm, làng thời trang thế giới lại cập nhật thêm những mẫu váy cưới mới, với nhiều phong cách giúp chị em được cách tân đơn giản mà không kém phần sành điệu. Cùng điểm qua các mẫu váy cưới nào sốt xinh xịch trong năm 2016 nhé chị em.

Các mẫu váy cưới ngày càng đa dạng và phong phú.

Các mẫu váy cưới ngày càng đa dạng và phong phú.

Váy đính liền trang sức

Đây là một xu hướng được dự báo sẽ lên ngôi trong năm sau. Bấy giờ chị em sẽ không còn phải đau đàu tìm kím mẫu trang sức nào phù hợp nhất với chiếc váy cưới nữa, nhà thiết kế đã thay bạn làm tất cả.

Tuy nhiên, mẫu váy này có 1 nhược điểm là hơi rườm ra và không phải lúc nào cũng được các cô dâu ưa chuộng, cho dù chúng rất tiện lợi đi chăng nữa.

Váy cưới nắng cũng được ưa chuộng.

Váy cưới nắng cũng được ưa chuộng.

Váy cưới ngắn

Với những chiếc váy cưới ngắn xinh xắn và ngọt ngào, cô dâu ngày cưới trong sẽ càng trang nhã và đáng yêu hơn. Các mẫu váy có độ dài trên hoặc dưới gối rất được các nhà tạo mẫu lăng xê. Các thiết kế của Angel Sanchez là 1 ví dụ điển hình khi nhà thiết kế này ưu ái cho các kiểu trang phục ngắn.

Phong cách công chúa thanh lịch.

Phong cách công chúa thanh lịch.

Phong cách công chúa

Phong cách ngọt ngào, dễ thương như nàng công chúa cũng là 1 lựa chọn. Mẫu váy xếp tầng của Marchesa được đánh giá rất cao và cũng khiến các nàng bị quyến rũ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bạn có thể kết hợp mẫu này với một đôi sandal phong cách lace up điệu đà.

Táo bạo với váy cưới nội y.

Táo bạo với váy cưới nội y.

Váy cưới cảm hứng nội y

Là xu hướng thời trang sexy, tuy kén người mặc nhưng váy cưới lấy cảm hứng từ nội y vẫn được các nhà thời trang lăng xê liên tục. Váy cúp ngực của Monique Lhuillier là 1 ví dụ điển hình nhất.