Các nàng béo nên tránh trang phục nào

Việc theo đuổi các hot trend có thể gây phản tác dụng với các nàng béo. Không phải sản phẩm nào thì nàng béo cũng có thể sử dụng và ngược lại. Vậy các nàng béo nên tránh trang phục nào đây nhỉ?

Kiểu váy này rất kén người mặc.

Kiểu váy này rất kén người mặc.

Váy Muumuus 

Với kiểu váy này, bạn gái sẽ được tạo điều kiện thoáng mát nhất có thể, vậy nên chúng được rất nhiều nàng béo ưa chuộng. Tuy nhiên, kiểu mốt này lại có một nhược điểm là chúng không có độ ôm sát, thậm chí rộng và khiến nàng béo như thể tăng thêm vài cân.  Nếu bạn thích những chiếc váy thoải mái thế này thì nên chọn loại váy dành riêng cho những người béo bung nhé.

Trang phục hở quá nhiều cũng gây bất lợi.

Trang phục hở quá nhiều cũng gây bất lợi.

Trang phục lộ da thịt quá nhiều 

Hầu hết các cô nàng có thân hình đồng hồ cát đều rất thích khoe da thịt mình, thế nhưng với các nàng béo thì ngược lại. Những kiều trang phục lộ da thịt quá đà, với những khoảng hở lớn, điển hình là kiểu dáng quá bó và phô dáng như vải bóng sẽ khiến thân hình bạn không cân xứng và mất điểm đối với người đối diện.

Những họa tiết chằn chịt sẽ khiến bạn trong phì hơn.

Những họa tiết chằn chịt sẽ khiến bạn trong phì hơn.

Áo có họa tiết rối mắt 

Áo dày đặc họa tiết cũng rất kén người mặc, thậm chí khi mix đồ cũng khó hòa hợp với thân hình của bạn. Những cô nàng béo khi diện họa tiết chồng chất và rối rắm, kết hợp những sequin, đường xếp nếp và ren, hay nạm kim loại sẽ chỉ khiến người đối diện phải đau đầu khi nhìn thấy. Vậy nên với thân hình mình, bạn nên liệu cơm gắp mắm hơn và chọn những loại trang phục vừa phải để không ảnh hưởng đến vóc dáng nhé.

Và hạn chế các kiểu gấu áo nhiều lớp.

Và hạn chế các kiểu gấu áo nhiều lớp.

Gấu áo diêm dúa 

Thực tế, các loại váy áo tua rua ở gấu áo và tay sẽ rất thuận lợi, giúp bạn trông trẻ trung và mới lạ hơn. Thế nhưng lạm dụng quá đà các tua rua này sẽ khiến bạn trông đồ sộ hơn, đồng thời hút người đối diện vào vòng 3 của bạn. Với những bạn có thân hình béo, bạn nên tránh xa những kiểu váy này.