Các nàng đã biết đến mặt nạ trị sẹo vô cùng hiệu quả chưa?

Những vết sẹo do mụn luôn là nỗi lo của các nàng. Thực tế bạn không cần phải đến spa hay dùng các phương thuốc trị liệu đắt tiền mới có thể trị dứt những vết sẹo này. Đôi khi những chiếc mặt nạ tự làm ngay tại nhà, với nguyên liệu chính từ thiên nhiên chính là cách gip1 bạn gỡ rối tốt nhất. Các nàng đã biết đến mặt nạ trị sẹo vô cùng hiệu quả chưa nhỉ?

Mặt nạ đất sét là phương pháp hữu hiệu mà chị em có thể tận dụng.

Mặt nạ đất sét là phương pháp hữu hiệu mà chị em có thể tận dụng.

Mặt nạ đất sét

Đây là loại mặt nạ rất tốt cho làn da chị em, bởi nó có tác dụng làm mềm các vết sẹo do mụn gây ra trên làn da.

Khi dùng mặt nạ, bạn có thể trộn thêm một chút mật ong có thể có ích nếu bạn pha trộn chung với đất sét. Bên cạnh đó, hỗn hợp sữa – trứng – đất sét là loại mặt nạ chuyên biệt dành cho chị em có làn da khô nhiều mụn. Thế nên bạn có thể an tâm sử dụng nó một cách đơn giản hơn. Sau cùng, đừng quên rửa mặt lại thật sạch sau khi đã dùng mặt nạ đất sét nhé. Bởi những vết đất sét sót lại trên da sẽ rất kì dị đấy.

Nha đam và nước vo gạo cũng mang lại hiệu quả rất tốt.

Nha đam và nước vo gạo cũng mang lại hiệu quả rất tốt.

Nha đam và nước vo gạo

Loại mặt nạ hỗn hợp này sẽ cho hiệu quả rất cao đấy nhé. Bạn có thể dùng gel và phần lắng của nước vo gạo vào một cái cốc sạch, dùng thìa khuấy thật đều.

Bên canh đó, một việc cũng cần phải ghi nhớ là khi rửa mặt, bạn nên rửa sạch da mặt và lau khô bằng khăn mềm. Tiếp đó mới dùng gòn để thấm hỗn hợp và thoa lên các vùng da bị sẹo để giúp da trắng hơn.

Mặt nạ này chẳng những trị sẹo mà còn rất có lợi cho da của bạn. Bạn có thể thư giãn sau 20 phút thì rửa sạch mặt với nước ấm. Thực hiện đúng hướng dẫn cách trị sẹo rỗ bằng nha đam đều đặn 3 – 4 lần/tuần.

Mặt nạ cam cũng đơn giản và khá dễ làm.

Mặt nạ cam cũng đơn giản và khá dễ làm.

Mặt nạ cam

Tất cả những gì bạn cần làm là ngâm vỏ cam trong nước ấm khoảng 10 phút, sau đó rửa mặt lại thật sạch cũng với dung dịch trên. Trong một thời gian ngắn thì sẹo trứng cá sẽ dần mờ đi trông thấy đấy nhé.